Đội ngũ nhân viên tư vấn bất động sản tại SDREAL

Nhân viên tại SDReal làm những việc gì?

SDReal – Đại lý phân phối căn hộ cao cấp từ những chủ đầu tư uy tín tại TP HCM, chúng tôi cung cấp giải pháp về đầu tư căn hộ cao cấp,  bán và cho thuê căn hộ tại các quận 1, 2, 3, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Tân Phú. Chính vì vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đánh giá là năng động, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

Nhân viên tại SDReal làm những việc gì?

Nhân viên tại SDReal làm những việc gì?

– Tìm kiếm khách hàng mua nhà

– Tìm kiếm khách hàng bán nhà

– Chuẩn bị danh sách

– Gọi điện thoại khách hàng

– Chủ động tìm kiếm, xây dựng và phát triển mạng lưới KH

– Tư vấn KH quan tâm và có nhu cầu nhà ở

– Tư vấn, đàm phán, chốt hợp đồng.

– Giải quyết thắc mắc của khách hàng

– Chịu trách nhiệm kinh doanh và hiệu quả kinh doanh với quản lý trực tiếp

– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo trực tiếp

– Lên mạng Internet tìm kiếm thông tin nhà đất.

– Đi thị trường.

– Chăm sóc khách hàng.

– Đọc báo tuổi trẻ & báo mua bán hàng ngày.

– Tạo mạng lưới vệ tinh khai thác nhà.

– Dẫn khách đi xem căn hộ chung cư cao cấp

– Khai thác thông tin người mua & bán

– Chuẩn bị tài liệu tư vấn

– Báo cáo tình trạng khách hàng.

– Đàm phán giá, thương thuyết giao dịch.

Thành công của nhân viên cũng chính là thành công của công ty bất động sản SDReal

Thành công của nhân viên cũng chính là thành công của công ty bất động sản SDReal

Tại công ty SDReal chúng tôi, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản trong lĩnh vực bất động sản. Với phong cách làm việc tận tâm nhiệt tình với khác hàng chúng tôi hướng tới một đội ngũ nhân viên làm hài lòng quý khách hàng.

Lĩnh vực bất động sản là một lĩnh vực đặc biệt, có giá trị lớn về cả tinh thần và vật chất do đó sự tư vấn của người môi giới chuyên nghiệp sẽ giúp người mua có sự yên tâm về quyết định của mình. Đối tác, khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối cho mọi hoạt động của công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ cao, luôn lấy chữ tín làm trọng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Nhân viên công ty Bất động sản Sơn Đức

Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Sơn Đức được thành lập bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Hiện tại, SDReal là đơn vị phân phối bất động sản trung và cao cấp tại TP HCM từ những chủ đầu tư uy tín như Green House, HaDo Centrosa Garden,..

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.