Đón đầu cơn sốt bất động sản tại khu Tây thành phố

Dự án căn hộ The Western Capital tại trung tâm Quận 6

Khu Tây đã được ghi nhận với hiện tượng xuất hiện hàng loạt dự án bất động sản lớn, đua nhau tấn công thị trường này vào những ngày cuối năm 2016. Dự đoán cơn sốt này chưa có dấu hiệu dừng lại, và có thể soán ngôi khu vực Đông và Nam trong năm 2017 này.

Các dự án lớn đua nhau xâm nhập thị trường

Dự án Carillon 7 của chủ đầu tư Sacomreal

Dự án Carillon 7 của chủ đầu tư Sacomreal

Nếu những tháng đầu 2016, thị trường bất động sản khu Tây phát triển khá ầm thầm, không có gì quá đặc biệt với số lượng căn hộ hoàn toàn lép vế trước khu Đông và Nam. Nhưng đến cuối năm lại có cú chuyển mình bất ngờ. Cuộc đổ bổ ồn ạt của nhưng dự án lớn nhỏ đầy chất lượng. Tạo nên sức hấp dẫn và nhộn nhịp hơn cho thị trường khu Tây.

Dự án căn hộ The Western Capital tại trung tâm Quận 6

Dự án căn hộ The Western Capital tại trung tâm Quận 6

Công ty PHPReal công bố 1,233 căn hộ The Western Capital tại trung tâm Quận 6, đã gây xôn xao thị trường khu Tây. Có thế nói đây quả là siêu dự án có quy mô lớn nhất. Đồng thời cũng là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất tại khu Tây thành phố.Cũng cùng thời gian này, dự án Tecco Town Bình Tân (Tân Tạo, Bình Tân) lại khuấy động thị trường lần nữa. Với dự án quy mô, cung ứng ra thị trường hơn 1,600 căn hộ khi hoàn thành. Dự án Tecco Town Bình Tân chính là dự án lớn nhất khu Tân Tạo Bình Tân.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều dự án được mong đợi khác như dự án căn hộ Carillon5, Carrillon 6 (chủ đầu tư Sacomreal – Tân Phú); dự án ViVa Riverside (Quận 6); Summer Square (Cotecland); City Gates (Công Ty 577)…

Liệu khu Tây có soán ngôi khu Đông và Nam trong thị trường bất động sản?

Câu hỏi này quả thật rất khó đưa ra câu trả lời chính xác. Cũng như không thể lường trước được sức nóng của cơn sốt của thị trường BĐS khu vực phía Tây.

Nguyên nhân lớn nhất thu hút các nhà đầu tư đua nhau đổ tiền vào khu vực khu Tây chính là hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư và cải thiện mạnh mẽ.

Trong vòng 2 năm ngắn ngủi gần đây, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực đã có nhiều cải thiện. Các dự án cải thiện với nguồn vốn đầu tư lớn như các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Luỹ Bán Bích, Võ Văn Kiệt, Kênh Tân Hoá – Lò Gốm, Lý Chiêu Hoàng…Không những thế, vấn đề giao thông tại khu vực cũng được giải tỏa nhờ vào các tuyến đường trên cao số 2 dài 11,8 km đi qua các khu vực lân cận như quận 3, 6, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân.

Bên cạnh đó , tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Phú Lâm), được quy hoạch theo UBND TP. Hồ Chí Minh. Tuyến đường sẽ trải dài dọc theo trục đường huyết mạch của khu vực Tân Phú – Lũy Bán Bích kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và tại Depot Tham Lương là điểm cuối. Tuyến Metro này được xem sẽ là nguyên nhân chính kích đầu địa ốc khu vực Quận 6.

Nguyên nhân mang tính quyết định không kém đó chính là thị trường địa ốc khu Đông và Khu Nam đang chững lại và có dấu hiệu bão hoà trong năm 2016. Không những thế, quỹ đất tại hai khu vực Đông và Nam cũng dần khan hiếm và có giá rất cao.

Có thế thấy, với tình hình thị trường bất động sản với nhiều cạnh tranh khóc liệt, các chủ đầu tư cần sự vững vàng và nổ lực để tạo đi lối đi riêng khác biệt cho mình. Mang đến những sản phẩm đẳng cấp có sức ảnh hưởng lớn và đáp ứng được nhu cầu cư dân.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.