Dự án Auris City nơi kết nối các địa điểm trung tâm quan trọng

Dự án có nhiều tiện ích thú vị

Dự án Auris City là dự án nằm trên tuyến đường lớn, có thể kết nối với nhiều con đường lớn dẫn đến các địa điểm trung tâm khác nhau. Dự án được quy hoạch với nhiều tiện ích khác nhau giúp cho không gian nơi đây trở nên thú vị và hấp dẫn người dân muốn đến đây sinh sống.

1. Tiện ích của Dự án Auris City

Dự án Auris City được đặt trên đường Võ Văn Kiệt thuộc phường 16 quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này do chủ đầu tư là Đất Xanh Group thực hiện. Một trong những nhà đầu tư nổi tiếng hiện nay.

Dự án được xây dựng với 2 tháp cao ngang nhau. Mỗi tháp có đến 20 tầng nên có thể mang lại cho người dân sinh sống 540 căn hộ khác nhau.

Dự án có nhiều tiện ích thú vị

Dự án có nhiều tiện ích thú vị

Dự án Auris City được trang bị và xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng khác nhau như: hệ thống hồ bơi giúp người dân nơi đây có giây phút thư giãn, thoải mái, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, hệ thống các phòng tập thể thao, khu vui chơi giải trí… Tất cả đều có sẵn tại xung quanh nhà ở Dự án Auris City.

2. Vị trí địa  lý đắc địa của Dự án Auris City

Dự án Auris City được đặt trên đường Võ Văn Kiệt là tuyến đường lớn, rộng rãi ngay giữa trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, khi dự án này được hình thành nó giúp phục vụ nhu cầu đi lại của người dân sinh sống tại đây khá dễ dàng.

Vị trí của dự án nằm chạy dọc quốc lộ 1A của Huyện Bình Chánh từ quốc lộ 2 1A đến với ngã ba Yersin gần cầu chương Dương. Với sự liên kết địa lý này, người dân sinh sống và làm việc tại đây có thể di chuyển một cách thuận tiện và dễ dàng.  Thật vậy, người dân chỉ mất có 10 phút là có thể đến các điểm trung tâm của quận 1, di chuyển đến quận 5 chỉ với vài tuyến đường lớn khoảng 7 km, đến bến xe miền tây chỉ mất có 3km ….

Khả năng kết nối các tuyến đường, địa danh tốt

Khả năng kết nối các tuyến đường, địa danh tốt

Không chỉ vậy, vị trí của Dự án Auris City còn có rất nhiều các tiện ích cư dân xung quanh như: gần với chợ Bình Phú giúp phục vụ nhu cầu mua bán, trao đổi kinh tế, gần với trường mầm non Bông Sen, trường tiểu học Kim Đồng, trường THCS Lê Tần Bê giúp đáp ứng nhu cầu học hành các cấp của con em người dân nơi đây. Ngoài ra còn có các trung tâm khác như UBND ,bệnh viện, đại lộ …

Có thể thấy Dự án Auris City là một trong những dự án có vị trí địa lý hết sức đặc biệt. Vị trí của dự án nằm trên nhiều tuyến đường lớn và có khả năng kết nối với các vùng lân cận hiệu quả. Vì vậy mà dự án được nhiều người lựa chọn là nơi để sinh sống và làm việc.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.