Dự án căn hộ 8X RainBow là một trong những dự án có thiết kế căn hộ hết sức hiện đại

Căn hộ chung cư 8x RainBow có giá bán rẻ cho người thu nhập thấp

Dự án căn hộ 8X RainBow là một trong những dự án có thiết kế căn hộ hết sức hiện đại, thông minh. Các căn hộ nơi đây đem lại cho người dân những tiện ích rất nhiều trong cuộc sống. Với nhiều ưu điểm như vậy, nhiều người đã tò mò và tìm hiểu về giá bán của các căn hộ tại chung cư này ra sao. Sau đây là các thông tin về giá bán cũng như chính sách giá bán tại chung cư này.

1. Gía bán căn hộ 8X Rainbow

Căn hộ tại dự án 8X Rainbow được chủ đầu tư giao bán với mức giá từ 12.9 triệu/m2. Với mức giá bán này, nó khiến cho nhiều người cảm thấy khá bất ngờ. Bởi lẽ, so với các mức giá của các dự án cùng phân khúc thì nó có giá bán rẻ hơn rất nhiều.

Căn hộ chung cư 8x RainBow có giá bán rẻ cho người thu nhập thấp

Căn hộ chung cư 8x RainBow có giá bán rẻ cho người thu nhập thấp

Bên cạnh đó, các căn hộ 8X RainBow được thiết kế với nhiều ưu điểm tiện ích. Cùng với đó, là các trang thiết bị giúp phục vụ đời sống người dân ngày một nâng cao. Với nhiều tiện ích như vậy, thì mức giá bán trên được đánh giá là rất rẻ so với những gì nó mang lại cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, ngay khi công bố giá bán dự án căn hộ 8X Rainbox các căn hộ nơi đây đã được bán một cách nhanh chóng.

2. Chính sách thanh toán linh hoạt cho người dân

Đến với dự án căn hộ 8X RainBow người tiêu dùng sẽ được áp dụng một chính sách giá bán hết sức linh hoạt và thuận tiện. Tại dự án này có chính sách thanh toán khá hấp dẫn. Người dân có thể thực hiện thanh toán 70% trong vòng 20 năm với mức lãi suất vô cùng thấp. Điều này giúp cho người dân có thể sở hữu được căn hộ mà mình mong muốn kể cả khi chưa đủ về điều kiện kinh tế.

Chính sách thanh toán kể trên, người dân có thể thực hiện thanh toán theo tiến độ dự án nên có thời gian thực hiện và chuẩn bị kinh tế để thanh toán. Đồng thời, trong trường hợp người tiêu dùng chưa đủ điều kiện thanh toán thì có thể thực hiện thanh toán trả chậm trong nhiều năm. Vì vậy mà người tiêu dùng vừa có thể sở hữu nhà ở nơi đây, lại vừa có thể chuẩn bị kinh tế một cách tốt nhất.

Căn hộ dự án có chính sách thanh toán linh hoạt

Căn hộ dự án có chính sách thanh toán linh hoạt

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy, giá bán của các căn hộ 8X RainBow rất rẻ và phù hợp cho người có thu nhập thấp. Đặc biệt, dự án này có các chính sách thanh toán hết sức linh hoạt. Nó hỗ trợ cho người tiêu dùng có thể thanh toán một cách dễ dàng. Vì vậy mà những người tiêu dùng mặc dù chưa có điều kiện về kinh tế vẫn có thể sở hữu căn hộ nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.