Dự án căn hộ Amazing City đem lại cuộc sống đầy chất lượng cho người dân

Tiện ích xung quanh dự án nâng tầm cuộc sống chất lượng

Dự án căn hộ Amazing City là một trong những dự án đem lại cuộc sống chất lượng cho người dân. Với thiết kế tiện ích cho người tiêu dùng cùng với vị trí địa lý vô cùng thuận tiện trong di chuyển. Vì vậy dự án căn hộ Amazing City vô cùng thu hút người tiêu dùng. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về các ưu thế kể trên của dự án nhé.

1. Dự án căn hộ Amazing City có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án căn hộ Amazing City được đặt ở trên đường Trần Đại Nghĩa. Đây là vị trí địa lý gần ngay cạnh cửa hõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí gần cửa ngõ này khiến cho việc lưu thông , buôn bán, làm ăn ở khu vực này rất phát triển và thu hút nhiều người.

 Dự án có vị trí địa lý thuận tiện giao thông

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện giao thông

Với vị trí của Dự án căn hộ Amazing City người dân nơi đây có thể di chuyển đến các địa điểm khác một cách nhanh chóng. Chỉ với, 9 phút di chuyển là người dân có thể đi đến siêu thị Aeon Mall Bình Tân to lớn, sầm uất nhất nhì phía tây thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, với vị trí này, Dự án căn hộ Amazing City trở thành vùng trọng điểm phát triển của nền kinh tế, của khu đô thị mới với nhiều tiềm năng, là trọng điểm giao thông của quốc giá. Vì vậy mà rất nhiều người muốn sinh sống tại đây.

2. Thông tin về căn hộ và tiện ích tại dự án Amazing City

Dự án căn hộ Amazing City được chủ đầu tư BCCI thực hiện. Đây là chủ đầu tư vô cùng uy tín, chất lượng trong việc thực hiện các dự án bất động sản lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư này đã rất ưu ái cho Dự án căn hộ Amazing City với các căn hộ được thiết kế tiện lợi nhằm phục vụ đời sống người dân trở nên chất lượng hơn.

Không chỉ tiện ích ở căn hộ mà tại nội khu của dự án còn có những tiện ích khác nữa như: vị trí địa lý thuận tiện giao thông, hệ thống công viên sinh thái, hệ thống hồ bơi, hệ thống nhà trẻ, siêu thị, nhà hàng….Tất cả giúp phục vụ cuộc sống người dân được nâng cao hơn.

Tiện ích xung quanh dự án nâng tầm cuộc sống chất lượng

Tiện ích xung quanh dự án nâng tầm cuộc sống chất lượng

Các căn hộ được thiết kế với diện tích đa số là dạng nhỏ từ 45-50 m2. Với mức giá như vậy thì giá bán của căn hộ khá thấp. Nó chỉ vào khoảng 400 triệu/ căn hộ. Với mức giá này, người dân nơi đây có thể sở hữu được một căn hộ cho mình với thiết kế hiện đại, hợp lý.

Bên cạnh mức giá thấp, chủ đầu tư của Dự án căn hộ Amazing City còn đem đến cho người tiêu dùng những chính sách thanh toán thú vị. Nếu như người tiêu dùng không có điều kiện kinh tế thì có thể thực hiện thanh toán trả góp trong vòng 15 năm, mỗi tháng 4 triệu/ tháng.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Amazing City có vị trí địa lý thuận trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, căn hộ nơi đây được thiết kế hết sức hiện đại, thuận tiện. Góp phần vào đó là các tiện ích nội khu giúp cho cuộc sống thêm phần chất lượng. Vì vậy mà dự án ngày càng thu hút người tiêu dùng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.