Dự án căn hộ An Gia Star có nhiều tiện ích

Sảnh tòa nhà sang trọng hiện đại

Dự án căn hộ An Gia Star là một trong những dự án được chủ đầu tư trang bị rất nhiều tiện ích xung quanh. Với các tiện ích đó, người dân như được nâng cao hơn hẳn về chất lượng cuộc sống. Vậy những tiện ích mà dự án này có được là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khu hồ bơi Lap pool xua tan mệt mỏi cho người dùng

Cuộc sống hiện đại khiến cho nhiều người có công việc mệt mỏi, áp lực. Việc được giải tỏa những mệt mỏi căng thẳng đó khi ngâm mình trong hồ bơi Lap Pool tại Dự án căn hộ An Gia Star. Hồ bơi này sẽ phục vụ cho cư dân nơi đây 24/24 để có được cuộc sống chất lượng nhất.

2. Khu nhà hàng giải trí với tầm nhìn đẹp

Tại Dự án căn hộ An Gia Star có rất nhiều nhà hàng, quán cafe phục vụ đời sống người dân. Tại đây, các quán nước có không gian rất yên bình thơ mộng. Đặc biệt, các quán này có tầm nhìn view rất đẹp ra hồ bơi, ra đồi núi khiến cho nhiều người thích thú.

3. Hệ thống sảnh tiếp khách sang trọng, hiện đại

Tại sảnh của tòa nhà Dự án căn hộ An Gia Star được trang hoàng khu tiền sảnh rất sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Nó khiến cho những người khách của bạn khi bước vào tòa nhà đã cảm thấy nơi đây là không gian đẳng cấp đáng sống.

Sảnh tòa nhà sang trọng hiện đại

Sảnh tòa nhà sang trọng hiện đại

4. Hệ thống khu vườn nhiệt đới

Tại dự án được trang bị khá tâm huyết với khu vườn nhiệt đới. Nhờ có các khu vườn cây xanh này mà đời sống người dân nơi đây được gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố hiện đại, công nghiệp.

5. Dự án được trang bị hệ thống an ninh an toàn

Tại dự án căn hộ có đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/24. Mỗi tòa sẽ được trang bị đội ngũ bảo vệ riêng biệt. Nó giúp đảm bảo an ninh chắc chắn, biệt lập tránh sự xâm phạm của các đối tượng nguy hiểm.

6. Tiện ích công công xung quanh các liền kề

Dự án căn hộ An Gia Star có rất nhiều tiện ích xung quanh. Xung quanh đây có các ngôi chợ nổi tiếng như Bình Tây, Kim Biên, Soái Kình Lâm,…. Đặc biệt, trong vài năm gần đây khu này trở nên sầm uất, nhộn nhịp hơn với các khu trung tâm thương mai, các siêu thị hiện đại, đa dạng như Metro, co.op mart, parkson…. Nhờ vậy mà người dân nơi đây có một cuộc sống đầy đủ về vật chất.

 Tiện ích hồ bơi thư giãn

Tiện ích hồ bơi thư giãn

Với các thông tin về tiện ích tại khu Dự án căn hộ An Gia Star người dân sẽ được hưởng một cuộc sống hiện đại, thanh bình. Điều này khiến cho rất nhiều người mong muốn sinh sống tại nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.