Dự án căn hộ Ascent Lakeside với chính sách giá bán, thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng

Chính sách giá bán tốt hơn so với nhiều dự án cùng phân khúc

Dự án căn hộ Ascent Lakeside là dự án có mức giá bán được nhiều người mong đợi biết được bởi đây là dự án có nhiều đặc điểm thu hút người tiêu dùng. Không chỉ vậy, dự án có rất nhiều hứa hẹn tăng giá trị khiến cho giới đầu tư muốn thực hiện đầu tư vào đây. Hãy cùng tìm hiểu về chế độ giá bán và khả năng đầu tư tăng cao của dự án nhé.

1. Chính sách giá bán của Dự án căn hộ Ascent Lakeside

Tính đến thời điểm hiện tại, Dự án căn hộ Ascent Lakeside chưa được công bố giá bán tuy nhiên, theo giới chuyên ôn bất động sản dự đoán thì dự án này sẽ có giá bán giao động vào khoảng từ 28 đến 33 triệu/ m2. Đây là mức giá khá hợp lý và được xem là cạnh tranh so với các dự án xung quanh khác. Cụ thể là dự án Riva Park Quận 4 có mức giá bán từ 33 triệu/m2, dự án Grand Riverside có mức giá bán từ 33 triệu/m2, dự án Galaxy 9 có mức giá từ 36 triệu/m2, dự án Icon 56 từ 52 triệu/m2.

Chính sách giá bán tốt hơn so với nhiều dự án cùng phân khúc

Chính sách giá bán tốt hơn so với nhiều dự án cùng phân khúc

Dự án chuẩn bị đi vào mở bán với lượng giao dịch ngày càng tăng cao bởi xu hướng giá bán dự đoán trên được nhiều người quan tâm và muốn sở hữu các căn hộ tại đây.

2. Chính sách thanh toán Dự án căn hộ Ascent Lakeside

Dự án căn hộ Ascent Lakeside được thực hiện với chế độ bảo lãnh và hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Chính sách trả lãi và gốc theo cơ chế trả lâu dài, lãi suất thấp nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có khả năng trả nợ dễ dàng hơn.

Đặc biệt tại dự án, người tiêu dùng chỉ cần thanh toán 30% là có thể sở hữu được căn hộ của mình.

Thêm vào đó là sự kích thích tiêu dùng bởi các phần quà hấp dẫn hàng trăm triệu, với chính sách chiết khấu cho khác hàng mua sỉ hấp dẫn.

3. Những giá trị thu hút giới đầu tư tăng cao

Dự án căn hộ Ascent Lakeside được thực hiện bởi các đơn vị uy tín, nổi tiếng phát triển trong giới bất động sản hiện nay. Vì vậy mà nhiều người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng thực hiện đầu tư tại đây.

Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín

Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín

Ngoài ra, dự án này nằm trong quỹ đất rất rộng lớn. Nó thuộc giao lộ quan trọng của quận 7, cùng với đó là mặt tiền tiếp giáp với hồ sinh thái giúp cho không gian nơi đây trở nên trong lành, giao thông thuận tiện,…

Thêm vào đó, tại đây đang là địa phận tập trung phần lớn người nước ngoài sinh sống. Điều này sẽ giúp cho việc thu hút cho thuê lâu dài thu được nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.

Có thể thấy, Dự án căn hộ Ascent Lakeside là một trong những dự án có chính sách giá bán linh hoạt, mức thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng. Đặc biệt, nó khá phù hợp cho những nhà đầu tư sinh lời vào các căn hộ chung cư tại đây.