Dự án căn hộ Calla Garden với nhiều đơn vị uy tín tham gia thực hiện

Dự án có không gian xanh mát, thoáng đãng

Dự án căn hộ Calla Garden được biết đến là một trong những dự án hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Dự án này có sự tham gia của nhiều đơn vị nổi tiếng trong giới đầu tư, thực hiện bất động sản. Vì vậy mà dự án này khá có tiếng tăm và tạo được sự thu hút đối với người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin chung về dự án này nhé.

1. Thông tin tổng quát về Dự án căn hộ Calla Garden

Dự án căn hộ Calla Garden được đặt trên đường Nguyễn Văn Linh thuộc xã Phong Phú Huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường lớn nên nó rất tiện để di chuyển giao thông và đi đến các vùng lân cận.

Dự án này được thiết kế theo phong cách hướng đến người tiêu dùng. Vì vậy mà nối thiết kế chung của dự án rất tiện nghi cho sinh hoạt của người dân. Nhờ vậy mà người dân tại đây sẽ có những phút giây thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi được về với khu căn hộ tuyệt vời có nhiều không gian sống xanh mát, trong lành.

Dự án có không gian xanh mát, thoáng đãng

Dự án có không gian xanh mát, thoáng đãng

Đặc biệt, vấn đề về phong thủy cũng được chú trọng khá nhiều nên thiết của nó hướng tới sự thịnh vượng, bình yên cho gia chủ. Mọi thiết kế đều được tính toán kỹ càng và tạo điều kiện phong thủy tốt nhất, tránh những điều cấm kỵ trong nhà ở và xây dựng.

2. Điểm danh hệ thống đơn vị tham gia hình thành Dự án căn hộ Calla Garden

Dự án căn hộ Calla Garden được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần xây dựng Tân Bình. Đây là đơn vị có uy tín trong giới bất động sản hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án do chủ đầu tư này thực hiện thường vượt tiến độ hoặc giao nhà đúng tiến độ cam kết. Vì vậy mà Dự án căn hộ Calla Garden được người tiêu dùng cảm thấy an tâm khi đầu tư tại đây.

Ngoài ra, Dự án căn hộ Calla Garden được đơn vị thầu xây dựng là công ty TNHH đầu tư xây dựng Tân Hải Long thực hiện. Đây là đơn vị thực hiện  xây dựng cẩn thận, tỉ mỉ.

Đơn vị thiết kế dự án là công ty thiết kế AR Chi đã tạo ra hệ thống Dự án căn hộ Calla Garden với 2 block  có đến 207 căn hộ, 4 căn penhouse. Thiết kế dự án này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về sự tiện lợi, thông minh và hiện đại mà dự án có được.

Thiết kế dự án được giới chuyên môn đánh giá cao

Thiết kế dự án được giới chuyên môn đánh giá cao

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy được Dự án căn hộ Calla Garden là dự án được thực hiện bởi các đơn vị có uy tín, nổi tiếng trong việc hình thành dự án căn hộ. Với những đặc điểm mà nó có được kể trên, dự án này được nhiều người lựa chọn sở hữu và đầu tư căn hộ đem lại nhiều lợi ích.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.