Dự án căn hộ Calla Garden với nhiều thế mạnh khác nhau

Không gian sống xung quanh căn hộ của dự án

Dự án căn hộ Calla Garden là một trong những dự án thu hút rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư, các nhà chuyên môn và người tiêu dùng. Sở dĩ như vậy là bởi dự án này mang trong mình một vị trí địa lý đắc địa, với nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu của người dân. Ngoài ra, dự án còn được nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng về chuyên môn thực hiện dự án. Vậy Dự án căn hộ Calla Garden như nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Vị trí địa lý đắc địa

Dự án căn hộ Calla Garden được đặt trên đường Nguyễn Văn Linh. Dự án này có nhiều đường lớn đi qua nên nó có thể két nối với quốc lộ 50 vào trung tâm chợ lớn, đi vào hệ thống metro, , bế xe cần giuộc…

Không gian sống xung quanh căn hộ của dự án

Không gian sống xung quanh căn hộ của dự án

Với vị trí đại lý vàng của Dự án căn hộ Calla Garden thì tình đến thời điểm hiện tại đã mọc thêm nhiều khu dân cư, đô thị hiện đại, văn minh.

2. Tiện ích đến từ Dự án căn hộ Calla Garden

Dự án có vị trí đại lý thuận tiện

Dự án có vị trí đại lý thuận tiện

Dự án căn hộ Calla Garden được đặt tại vị trí địa lý đắc địa như kể trên giúp cho người dân có thể thuận tiện di chuyển, giao lưu đi lại với các vùng lân cận. Bên cạnh đó, nhờ vào vị trí này mà vấn đề về kinh tế, đầu tư cơ vở vật chất nơi đây được gia tăng hơn nhiều.

Dự án với tiện ích nội khu phong phú:

Trong nội khu của dự án có rất nhiều các tiện ích khác nhau. Người dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng một không gian có khu vui chơi cho trẻ em, có khu vườn siêu cây mang lại không gian thoáng đãng cho người dân đến đây thư giãn, nghỉ ngơi…

Dự án với tiện ích ngoại khu:

Dự án căn hộ Calla Garden có rất nhiều tiện ích xung quanh như hệ thống công viên, đài phun nước, hệ thống nhà văn hóa, cửa hàng, sân vườn, hồ bơi, khu ẩm thực… Tất cả nhằm phục vụ cho người tiêu dùng có được một không gian sống tiện lợi nhất.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.