Dự án căn hộ Căn hộ Heaven Riverview với sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín

Dự án căn hộ thu hút nhiều đơn vị uy tín thực hiện

Dự án căn hộ Căn hộ Heaven Riverview là một trong những dự án bất động sản có sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng. Dự án này có nhiều tiện ích và vị trí địa lý đặc biệt rất thu hút người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dự án căn hộ này nhé.

1. Sự góp mặt của các đơn vị bất động sản trong dự án

Dự án căn hộ Căn hộ Heaven Riverview do chủ đầu tư là công ty TNHH Thương mại xây dựng và kinh doanh Nhà An Phúc Thực hiện. Đây là một trong những chủ đầu tư to lớn, nổi tiếng uy tín trong giới bất động sản xây dựng chung cư hiện nay.

Bên cạnh đó , dự án còn có sự tham gia của đơn vị phát triển là công ty cổ phần dầu tư và kinh doanh nhà Thời Đại. Nhờ vậy mà dự án được thực hiện một cách nhanh chóng, thiết kế đẹp và hấp dẫn.

Dự án căn hộ thu hút nhiều đơn vị uy tín thực hiện

Dự án căn hộ thu hút nhiều đơn vị uy tín thực hiện

Dự án được xây dựng bởi công ty cổ phần xây dựng số 5. Đây là đơn vị có uy tín trong giới xây dựng về chất lượng cũng như tiến độ công trình được kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Chưa hết, đến với dự án này, chúng ta còn phải kể đến nối kiến trúc hiện đại, thông minh nhờ đơn vị tư vấn thiết kế mang tên Apollonas. Với nối thiết kế của dự án đem lại một không gian nhà ở đầy thú vị cho người dân nơi đây.

2. Tìm hiểu về tiện ích của dự án mang lại cho người tiêu dùng

Căn hộ Heaven Riverview được đặt tại đường lớn Trương Đình Hội thuộc phường 16 quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tuyến đường trọng yếu thu hút nhiều người di chuyển và sinh hoạt gần đây.

Dự án căn hộ có nhiều tiện ích thú vị

Dự án căn hộ có nhiều tiện ích thú vị

Với vị trí kể trên, dự án được đặt tiếp giáp với trường học năng khiếu Nguyễn Thị Định, phía Nam gần với trường đại học Kinh Tế, phía bắc tiếp giáp với đường dự phòng 12m…Nhờ vậy mà người dân khi sinh sống tại đây có thể di chuyển và đi đến nhiều điểm khác nhau một cách nhanh chóng.

Tại dự án có rất nhiều tiện ích khác như là hệ thống hồ bơi được đặt ngay trong tòa nhà giúp người dân có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ có bể bơi này mà người dân có được những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Ngoài ra, chúng ta còn cần điểm qua các khu thể dụ thể thao, các khu Spa được đặt ngay ở tầng 1 giúp cho người dân tại tòa nhà được phục vụ đời sống  sức khỏe tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án Căn hộ Heaven Riverview là một trong những dự án được thực hiện bởi nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng trong giới bất động sản. Vì vậy mà dự án này có nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt là những tiện ích từ nội khu và tiện ích từ vị trí của dự án.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.