Dự án căn hộ Celadon City có quy mô và vị trí đại lý phát triển giao thông

Dự án có quy mô to lớn

Dự án căn hộ Celadon City là một trong những dự án được thực hiện với quy mô hoành tráng khiến thu hút rất nhiều người tham gia. Dự án ngay khi mở bán đã thu hút rất nhiều người tiêu dùng nhờ tính chất thanh toán linh hoạt thuận tiện cho người tiêu dùng. Vậy chi tiết các thông tin trên ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dự án có quy mô to lớn

Dự án có quy mô to lớn

1. Quy mô của Dự án căn hộ Celadon City

Dự án căn hộ Celadon City được thực hiện với quy mô diện tích lên đến 82.4 ha khá rộng lớn. Với diện tích đất quy hoạch này chủ đầu tư là tập đoàn  gamuda land berhad đã đầu tư vào dự án này số vốn lên đến 25 nghìn tỷ đồng. Với vốn trên, nó đáp ứng cho việc thực hiện và xây dựng quy mô dự án theo đúng tiến độ tốt nhất

Hệ thống được xây dựng với mất độ xây dựng thấp là 20% khiến cho không gian xung quanh vị trí này trở nên thoáng đãng và thoải mái hơn trong môi trường sinh hoạt chung.

Với diện tích xây dựng trên, nơi đây được thực hiện với 4 khu căn hộ cao cấp là : Ruby, sapphire, ,m,  frtrft Emerald, Diamond…. Các block chỉ cao tối đa khoảng 12 tầng khiến người dân không phải ở trong những căn hộ quá cao.

Tại dự án này hiện có đến diện tích sàn căn hộ nhà ở lên đến 970.972m 2 nhằm đáp ứng cho đủ số lượng người lên đến khoảng 30.000 người với hơn 8.577 căn hộ.

2. Vị trí địa lý dự án tuyệt vời kết nối mọi miền của thành phố

Dự án căn hộ Celadon City được đặt tại số 88 Bờ Bao Tân Thắng, thuộc xã Sơn Kỳ, Huyện Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí rất đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này, nó nằm trên cửa ngõ của giao thông, nơi huyết mạch thành phố đi qua.

Địa chỉ này chỉ cách quận 1 có 7  km, và cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 3km. Không chỉ vậy, tại dự án này, người dân có thể di chuyển đến các quận huyện một cách nhanh chóng thông qua các tuyến đường lớn là Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Cộng Hòa, Trường Trinh vv…

Dự án có vị trí địa lý phát triển giao thông

Dự án có vị trí địa lý phát triển giao thông

Tại dự án sẽ hứa hẹn có tàu điện Metro số 2 Tham Lương – Bến Thành đi qua nên người dân chỉ mất khoảng 10 phút là có thể đi vào giữa lòng thành phố Sài Gòn. Nhờ có tuyến đường này mà dự đoán giá trị căn hộ sẽ gia tăng lên từ 10-15% giá trị.

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được quy mô của Dự án căn hộ Celadon City. Tại đây, người dân sẽ được tận hưởng một vị trí địa lý thuận tiện trong việc di chuyển. Đồng thời nơi đây hứa hẹn phát triển kinh tế, giao thông lớn mạnh giúp cho giá trị căn hộ tăng lên nhanh chóng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.