Dự án căn hộ Celadon City với nhiều tiện ích phục vụ cư dân

Hệ thống trung tâm mua sắm phát triển mạnh mẽ

Dự án căn hộ Celadon City là một trong những dự án có rất nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng. Dự án đem đến cho người dân những tiện ích thú vị khiến cho nhiều người thích thú. Vậy những tiện ích đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Dự án căn hộ Celadon City – khôn gian xanh ngát

 Tại Dự án căn hộ Celadon City được trang trí và thiết kế thành một không gian xanh mát. Tại đây có môi trường thiên nhiên rất gần gũi với không gian nhà ở. Với không gian sống gồm hệ thống công viên cây xanh sinh thái có quy mô rộng lớn lên đến 16ha trong tổng số 82 ha của dự án.

Với hệ thống công viên sinh thái này đem lại bốn mùa xanh tươi cho khu dự án. Có thể nói đây là dự án đặc biệt nhất với hệ thống cây xanh lớn nhất tại thành phố sầm uất Sài Gòn.

Dự án có vị trí địa lý phát triển giao thông

Dự án có không gian xanh ngát

2. Khu trung tâm văn hóa phát triển

Tại Dự án căn hộ Celadon City đã ký kết hợp tác với Unesco để giao lưu văn hóa quốc tế. Vì vậy, nơi đây được diễn ra rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Đem lại giải trí về văn hóa cho người dân nơi đây.

3. Khu giáo dục có quy mô rộng lớn

Dự án căn hộ Celadon City được đầu tư xây dựng và đầu tư rất nhiều trường học đạt tiêu chuẩn của các nước Anh, Pháp, Mỹ… Tại đây đã được đầu tư xây dựng hệ thống trường mầm non, tiểu học, trường THCS, THPT đáp ứng được nhu cầu về giáo dục cho khu vực này.

Tại dự án được đầu tư đến 7.31 ha để đầu tư xây dựng các trường học liên cấp, giúp phục vụ nhu cầu học tập của con cái người dân trong vùng được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản.

4. Khu trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm

Dự án căn hộ Celadon City có sự xuất hiện của Aeon Mall Tân Phú thu hút rất nhiều người không chỉ cư dân của dự án mà còn nhiều người tiêu dùng xung quanh. Bởi lẽ đây là trung tâm thương mại sầm uất lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống bán lẻ lớn được tập hợp tại đây. Nó đáp ứng nhu cầu tiêu dùng sinh hoạt đa dạng phong phú cho người dân.

Hệ thống trung tâm mua sắm phát triển mạnh mẽ

Hệ thống trung tâm mua sắm phát triển mạnh mẽ

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được Dự án căn hộ Celadon City là nơi tập trung nhiều yếu tố tiện ích thú vị. Từ văn hóa, thẩm mỹ, sinh hoạt và mua sắm tất cả đều có đủ giúp đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho người dân một cách đầy đủ. Chính vì vậy mà dự án này thu hút rất nhiều người dân muốn sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.