Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside với chủ đầu tư uy tín, lớn mạnh

Dự án có chính sách giá bán, giá thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng

Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside hiện  đang là một trong những dự án rất hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng. Tại đây, dự án có một chính sách giá bán, giá thanh toán hấp dẫn phù hợp với người tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh đó, dự án được thực hiện từ chủ đầu tư uy tín, hiện tại khiến cho nhiều người thích thú và muốn tiêu dùng. Sau đây là những thông tin chi tiết về các đặc điểm trên, giúp người dân hiểu rõ hơn về dự án này.

1. Thông tin giá bán và chính sách thanh toán của dự án

Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside được đặt ở vị trí vàng với nhiều tiện ích đẳng cấp nên ban đầu nhiều người đã dự đoán rằng giá bán của khu chun cư cao cấp này sẽ khá cao. Tuy nhiên, chủ đầu tư của dự án đã cố gắng đem đến người tiêu dùng mức giá tốt nhất nhằm hỗ trợ khách hàng.

Dự án có chính sách giá bán, giá thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng

Dự án có chính sách giá bán, giá thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng

Bên cạnh đó, dự án này áp dụng chính sách thanh toán làm nhiều lần nhỏ cách nhau nhằm phục vụ tốt nhất cho khả năng chi trả và thanh toán của người tiêu dùng. Đặc biệt, dự án có sự hỗ trợ thanh toán vay vốn cho người tiêu dùng từ các ngân hàng hỗ trợ vay vốn khi mua nhà tại dự án này.

2. Chủ đầu tư thực hiện dự án uy tín, nổi tiếng

Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty vietcomreal. Đây là công ty do các cổ đông lớn thành lập lên là Vietcombank, Hưng Thịnh, Huy Hoàng, SJC, Sabaco Land… Đây là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nhờ vậy mà chủ đầu tư này được nhiều người tiêu dùng tin tưởng khi mua các sản phẩm nhà ở của họ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vietcomreal sau một thời gian thực hiện dự án đã tạo ra được các dự án có vị trí đẹp, thiết kế tinh tế, sản phẩm chất lượng cao, chính sách giá tốt nên với dự án tiếp theo là Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside thu hút rất nhiều  người tiêu dùng.

Chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng

Chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng

Có thể thấy, chủ đầu tư Vietcomreal là một trong những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế to lớn, mang các sản phẩm chất lượng cao cấp cho người tiêu dùng. Vì vậy mà rất nhiều người tin dùng và lựa chọn dự án do chủ đầu tư này thực hiện. Trong đó có Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside là một trong những dự án có chính sách giá bán và thanh toán linh hoạt. Đặc biệt dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín, lớn mạnh khiến cho nhiều người tin tưởng lựa chọn.