Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside với thiết kế tiện ích, thú vị

Thiết kế tổng thể của dự án

Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside là một trong những dự án có mặt bằng thiết kế thông minh, hiện đại được nhiều người chú ý. Với thiết kế từ tổng thể đến thiết kế của từng căn hộ đều được chăm chút chi tiết khiến cho chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây tăng cao. Sau đây là những đặc điểm chi tiết về thiết kế của dự án này.

1. Thiết kế tổng thể của Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside

Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside được thực hiện do tập đoàn Hòa Binh thực hiện xây dựng với thiết kế tổng thể chiều cao lên đến 26 tầng. Tại đây, có nối thiết kế là 1 tầng hầm được đặt để chứa xe hơi, 1 tầng để chứa xe máy với diện tích rộng lớn lên đến 9,673 m2 đáp ứng đủ cho người dân sinh sống tại đây về nhu cầu gửi xe thoải mái.

Tại dự án có diện tích tổng thể diện tích đất rộng lớn lên đến 7.466 m2 trong đó có mật độ xây dựng được thiết kế chỉ chiếm có 34.5% mà thôi. Tỉ lệ còn lại là diện tích dành cho không gian cây xanh, cũng như không gian sinh hoạt của người dân. Với thiết kế tổng thể này, người dân sẽ có được mội trường sống thoải mái, dễ chịu.

Thiết kế tổng thể của dự án

Thiết kế tổng thể của dự án

Với tỉ lệ xây dựng trên, dự án có đến 2 blocks xây dựng cung cấp đến 567 căn hộ cho người dân. Tại đây có rất nhiều căn hộ khác nhau như 66 căn hộ penhouse và nhiều căn hộ khác giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở khác nhau của người dân. Đặc biệt, 2 block này được thiết kế lệch nhau để giúp đón gió lưu thông một cách tốt nhất vào từng căn hộ. Vì vậy sinh sống tại mỗi căn hộ ở đây, chúng ta sẽ được hưởng không khí nắng, gió hết sức tự nhiên.

2. Thiết kế thông minh, đa dạng với các căn hộ.

Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside thiết kế với nhiều căn hộ có diện tích và không gian khác nhau. Tại đây, các căn hộ có diện tích từ 50 đến 105 m2 giúp cung cấp hệ thông căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ khác nhau. Vì vậy mà người dân có thể lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế của bản thân.

Trong mỗi căn hộ nơi đây, đều được thiết kế sao cho tận dụng mọi không gian sinh hoạt cho người tiêu dùng có được một căn hộ đầy tiện ích, thú vị. Khi sinh sống tại đây, người dân sẽ có được một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện.

Thiết kế căn hộ nhiều thiên nhiên

Thiết kế căn hộ nhiều thiên nhiên

Bên cạnh, nối thiết kế đón nắng, đón gió thiên nhiên vào nhà nhiều nhất khiến cho không gian sống nơi đây trở nên thoáng đãng, dễ chịu. Vì vậy mà nhiều người rất thích thú muốn sinh sống tại đây.

Với những thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside là một trong những dự án có thiết kế thú vị. Với nối thiết kế được chăm chút từ tổng thể đến chi tiết khiến cho người dân khi sinh sống tại đây rất thích thú.