Dự án căn hộ De Capella với khả năng kết nối tuyệt vời

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án căn hộ De Capella là một dự án được đặt trên vùng địa lý đắc địa. Nhờ vào vị trí địa lý của nó mà dự án thu hút rất nhiều người tiêu dùng. Nhờ vào các tiện lợi của vị trí địa lý này mà dự án được rất nhiều người quan tâm. Vậy vị trí địa lý của Dự án căn hộ De Capella ra sao?  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Vị trí địa lý của Dự án căn hộ De Capella

Dự án căn hộ De Capella được đặt trên đường Lương Đình Của của phường An Phú Quận 2. Đây là một trong những vị trí địa lý thuộc trung tâm phía Đông của thành phố. Với vị trí địa lý này thuộc nút giao thông quan trọng để đi các vùng miền khác nhau.

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Đặc biệt, tại vị trí địa lý của Dự án căn hộ De Capella có tuyến đường huyết mạch đi qua là xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành Dầu giây , Đại Lộ Mai CHí Thọ, Tuyến Metro số 7 Bến Thành Suối Tiên.

2. Khả năng kết nối của Dự án căn hộ De Capella

Với vị trí địa lý đắc địa của mình, Dự án căn hộ De Capella có khả năng kết nối rất tốt với nhiều tuyến đường khác nhau như:

Khả năng kết nối về phái khu đô Thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Khánh, trung tâm quận 1, Bình Thạnh hay quận 9. Với khả năng kết nối này, khi đo lường khoảng thời gian di chuyển từ những địa điểm này đến các địa điểm khác thì tốn rất ít thời gian:

Khi di chuyển từ dự án đến trung tâm hành chính thuộc quận 2 của thành phố chỉ mất có 5 phút

Khi di chuyển từ dự án đến các trường học quốc tế trong vùng như trường: international school, trường british… chỉ mất có 5 phút di chuyển

Dự án có khả năng kết nối cao

Dự án có khả năng kết nối cao

Khi di chuyển từ dự án đến bến Bạch Đằng chỉ mất 5 phút

Di chuyển từ dự án đến trung tâm hành chính thuộc quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút

Khi di chuyển sang khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng thì mất khoảng 20 phút

Di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất sẽ mất 20 phút.

Với những khoảng thời gian ngắn như trên, có thể thấy khả năng kết nối của dự án rất tốt. Người dân có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ De Capella là một trong những dự án có vị trí địa lý đắc địa. Vị trí này có khả năng kết nối với nhiều vùng miền khác nhau, giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển nhanh chóng. Chính vì vậy mà dự án được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sinh sống tại đây để tiện trong mọi sinh hoạt và làm việc.