Dự án căn hộ De Capella với nối thiết kế hiện đại, thông minh

Các căn hộ được thiết kế đa dạng, phong phú

Dự án căn hộ De Capella có một đặc điểm rất thu hút và tạo sự chú ý quan tâm của người tiêu dùng đó là sử dụng một nối thiết kế thông minh hiện đại. Các căn hộ nơi đây được người tiêu dùng đánh giá cao về lợi ích cho người sử dụng. Vậy các căn hộ nơi đây được thiết kế thế nào? Nó đem lại lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Hệ thống mặt bằng căn hộ dự án De Capella:

Dự án căn hộ De Capella được thiết kế với các căn hộ có diện tích đa dạng phong phú. Các căn hộ nơi đây được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từu 56 đến 103 m2 tương ứng với số phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn những căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Các căn hộ được thiết kế đa dạng, phong phú

Các căn hộ được thiết kế đa dạng, phong phú

2. Những thiết kế tiện lợi của căn hộ Dự án De Capella

Dự án căn hộ De Capella được thiết kế với 2 block cao tầng đến 23 tầng nhà. Trong đó có 3 tầng thương mại với các tiện ích thú vị hàng đầu như: các trung tâm thương mại, các phòng tập thể dục thể thao, các trường học quốc tế, các khu nhà hàng ăn uống hiện đại…

Tại dự án được thiết kế tổng thể theo phong cách scandinavi. Phong cách này được thiết kế mang 3 yếu tố chủ đạo là màu trắng, ánh sáng và màu gỗ nên tạo ra được một không gian kiến trúc sang trọng.

Thiết kế chủ đạo với màu trắng, ánh sáng và gỗ tại dự án

Thiết kế chủ đạo với màu trắng, ánh sáng và gỗ tại dự án

Bên cạnh đó, tại dự án còn được thiết kế với những mảng không gian xanh mát tuyết vời. Nhờ vậy mà không gian sống nơi đây trở nên thoáng đãng, thoải mái hơn bao giờ hết.

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế hết sức tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ một. Với cách bài trí thông minh các nội thất trong căn hộ khiến cho diện tích sử dụng trở nên thoáng đãng và nhiều không gian hơn.

Đặc biệt , mỗi căn hộ đều có những tầm nhìn view rộng lớn và thơ mộng về hướng trung tâm của Sài Gòn.

Ngoài ra, ở dự án còn có hệ thống an linh hiện đại. Với những công nghệ tiên tiến, các thiết bị được nhập khẩu giúp cho cuộc sống của người dân trở nên hiện đại và phát triển hơn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được nối thiết kế thông minh hiện đại của Dự án căn hộ De Capella. Cụ thể hơn là trong từng căn hộ sẽ được thiết kế ra sao. Nhờ vậy mà người tiêu dùng hiểu hơn được về dự án này, thấy được các tiện ích thú vị của dự án và quyết định tiêu dùng nhanh chóng.