Dự án căn hộ Diamond City với quy mô to lớn và vị trí địa lý đắc địa

Dự án có quy mô thực hiện to lớn

Dự án căn hộ Diamond City là một trong những dự án có quy mô quy hoạch khá rộng lớn, cộng thêm vị trí địa lý đắc địa khiến cho nhiều người chú ý đến dự án này. Với các thông tin cụ thể sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dự án này nhé.

1. Thông tin về quy mô của dự án căn hộ

Dự án căn hộ Diamond City thực hiện với tổng thể dự án có diện tích rộng 14, 36 ha. Đây là một trong những dự án lớn nằm ở phía Nam Sài Gòn. Với quy mô rộng lớn, dự án này có đến 6 tòa tháp căn hộ và cao ốc văn phòng cao đến 46 tầng. Với số tầng cao như trên, dự án đã trở thành khu tòa nhà cao nhất ở phía Nam có cả sân đáp trực thăng.

Dự án có quy mô thực hiện to lớn

Dự án có quy mô thực hiện to lớn

2. Vị trí địa lý căn hộ đắc địa

Dự án căn hộ Diamond City được đặt tại mặt tiền lớn là đường Nguyễn Văn Linh lộ giới 60 m và sau được quy hoạch thành 120 m. Đây là tuyến đường huyết mạch của 3 trung tâm lớn Sài Gòn đó là quận 1, bán đảo Thủ Thiêm Quận 2, và khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nhờ vậy mà việc di chuyển giữa các vùng này trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Vị trí của dự án cách trung tâm quận 1 khoảng 4 km, cách quận 2 khoảng 2 km, và cách phú Mỹ Hưng 2 km nên chỉ mất một chút thời gian là có thể đi đến những nơi này.

Vị trí địa lý đắc địa

Vị trí địa lý đắc địa

Thêm  vào đó, khu vực Thủ Thiêm hứa hẹn là trung tâm tài chính mới với nhiều quy hoạch ngày càng hoàn chỉnh, cầu Thủ Thiêm 3, 4 chuẩn bị đưa vào hoạt động sẽ làm tăng giá trị của Dự án căn hộ Diamond City.

Với vị trí địa lý kể trên, Dự án căn hộ Diamond City được đánh giá là nơi có phong thủy khá thuận lợi. Vị trí này được coi là vị trí của mắt rồng được coi là điểm tài lộc đời đời an vui. Cùng với đó là thế long mạch tốt ở phía Đồng gần nguồn nước, trở  thành nơi nhiều linh khí của đất trời nhất khu vực.

Qua đây, chúng ta có thể thấy Dự án căn hộ Diamond City là một trong những dự án có quy mô rộng lớn, với nhiều ưu điểm. Thêm vào đó, dự  án này có vị trí địa lý khá đắc địa khiến cho nơi đây có nhiều lợi ích cho người dân sinh sống tại đây Vì vậy mà đây là địa điểm đến mà nhiều người lựa chọn.