Dự án căn hộ Diamond City với thiết kế độc đáo, hiện đại

Dự án có thiết kế căn phòng đón thiên nhiên

Dự án căn hộ Diamond City là dự án được biết đến với nhiều ưu điểm từ vị trí địa lý, tiện ích đa dạng phong phú. Thêm vào đó, nối thiết kế của dự án cũng là một trong những ưu điểm thu hút người dân nơi đây.  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nối thiết kế của dự án này như thế nào nhé.

1. Thiết kế hiện đại, độc đáo đến từ Dự án căn hộ Diamond City

Dự án căn hộ Diamond City có nối thiết kế khá động đáo và là điểm nhấn giữa các rừng dự án đang mọc lên ngày càng nhiều hiện nay. Tại dự án có thiết kế căn hộ Blue Diamond khá đặc biệt. Nối thiết kế này đặc biệt ở chỗ mặt tiền của tòa tháp thì được thiết kế uốn cong theo con đường lớn mặt tiền Nguyễn Văn Linh tạo ra sự thú vị riêng mà chỉ có dự án này có được.

Với nối thiết kế đặc biệt này đã khiến cho các căn hộ nơi đây đều sở hữu tầm view đẹp với tầm nhìn xa rộng nhất, đẹp nhất có luồng gió mát lành từ các mảng xanh xung quanh.

Dự án có thiết kế căn phòng đón thiên nhiên

Dự án có thiết kế căn phòng đón thiên nhiên

Bên trong tòa tháp, dự án được thiết kế với 5  thang máy ở mỗi tòa. Các tòa có hệ thống an ninh, hệ thống báo cháy, thang thoát hiểm …. Đã đem lại sự tiện lợi và an toàn nhất cho nơi đây.

Chưa hết, các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng từ 45 đến 83 m2 tương ứng với 1 đến 3 căn phòng ngủ. Các căn hộ đều có cửa sổ lớn đón gió, đón năng đem không gian thiên nhiên vào nhà mình. Trong căn hộ còn được trang bị hệ thống trang thiết bị nội thất an toàn và cao cấp.

2. Giá bán và thanh toán của Dự án căn hộ Diamond City

Dự án căn hộ Diamond City hiện chưa được công bố với giá bán chính thức. Tuy nhiên, theo các chuyên gia bất động sản đưa ra dự đoán thì có thể mức giá bán tại nơi đây vào khoảng 1.3 tỷ / căn. Đây là mức giá khá tốt cho căn hộ chung cư cao cấp.

Dự án có sự tham gia của Ngân hàng Nam Á làm bảo lãnh và hỗ trợ người tiêu dùng vay vốn để thanh toán mua nhà nên dự án này có khả năng thanh khoản khá tốt.

Dự án có chính sách giá bán hợp lý

Dự án có chính sách giá bán hợp lý

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Diamond City là một trong những dự án có thiết kế độc đáo, hiện đại. Với thiết kế này người nhiều người tiêu dùng cảm thấy yêu thích và mong muốn sinh sống tại đây. Mặc dù nhiều ưu điểm song mức giá ở nơi đây khá tốt với chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng.