Dự án căn hộ Diamond Lotus có chính sách giá bán và thanh toán hấp dẫn

Dự án có chính sách giá bán hấp dẫnDự án có chính sách giá bán hấp dẫn

Dự án căn hộ Diamond Lotus mang trên mình nhiều ưu điểm. Các ưu điểm của dự án khiến cho giá trị của dự án được tăng lên đáng kể. Chính vì vậy mà giá bán của căn hộ được nhiều người quan tâm. Vậy dự án này có chính sách giá bán và thanh toán ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1/ Thông tin về chính sách giá bán của dự án

Dự án căn hộ Diamond Lotus được bán với đợt đầu có mức giá bán là 30 triệu/m2. Đây mà mức giá bán hấp dẫn và được coi là giá tốt so với những gì mà dự án đem lại cho người tiêu dùng.

Dự án căn hộ Diamond Lotus được bán với mức giá khá mềm so với các dự án cao cấp khác cùng loại trong vùng. Vì vậy mà dự án thu hút khá nhiều người tiêu dùng mua bán, đầu tư tại đây.

Dự án có chính sách giá bán hấp dẫnDự án có chính sách giá bán hấp dẫn

Dự án có chính sách giá bán hấp dẫn

Với chính sách giá bán kể trên thì dự án đã tăng cao hơn so với dự kiến ban đầu là 28 triệu/ m2. Có thể thấy giá trị căn hộ của dự án này ngày một tăng cao hơn từng ngày. Theo các chuyên gia dự đoán bất động sản phân tích thì giá bán này sẽ càng tăng cao và có thể nân cao đến 45 hoặc 50 triệu/m2.

Nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu và thấy được giá trị gia tăng của các căn hộ nơi đây đã đầu tư ngày càng nhiều vào dự án này.

2/ Dự án với chính sách thanh toán thuận tiện

Dự án căn hộ Diamond Lotus được thực hiện với chính sách giá thanh toán hết sức linh hoạt và thuận tiện. Với chính sách sách giá thanh toán chỉ phải trả trước 20% giá trị căn hộ hỗ trợ người tiêu dùng có thể thực hiện thanh toán dễ dàng.

Phần giá trị còn lại của căn hộ này được thực hiện thanh toán trả góp từng phần trong thời gian dài. Vì vậy mà nhiều người có khả năng thanh toán tốt hơn.

Chính sách thanh toán hấp dẫn, hỗ trợ người tiêu dùng

Chính sách thanh toán hấp dẫn, hỗ trợ người tiêu dùng

Bên cạnh đó, dự án còn có sự hỗ trợ của các đơn vị tài chính, ngân hàng thực hiện cho vay vốn để thanh toán dễ dàng với mức lãi suất thấp hơn thông thường.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Diamond Lotus  là một trong những dự án có chính sách giá bán và giá thanh toán hết sức linh hoạt. Với các chính sách này, hẳn nhiên nhiều người quan tâm và muốn đầu tư vào dự án này.