Dự án căn hộ Diamond Lotus với các đặc điểm nổi bật thu hút người tiêu dùng

Dự án với không gian thú vị

Dự án căn hộ Diamond Lotus là một trong những dự án hết sức hấp dẫn và thú vị. Dự án mang trên mình nhiều đặc điểm nổi bật khiến cho bao nhiều người muốn sinh sống tại đây. Với các thông tin độc đáo, nổi bật sau đây sẽ giúp chúng ta thấy được các ưu điểm của dự án này.

1. Dự án cao cấp với môi trường khuôn viên xung quanh

Dự án căn hộ Diamond Lotus nằm tại vị trí khá đắc địa. Với xung quanh 2 mặt tiếp giáp sông khiến cho nơi đây có không gian khá thoáng đãng, mát mẻ giúp cải thiện sức khỏe của người dân nơi đây. Mặt sông nơi đây khá dài khiến cho người dân có thể tha hồ thưởng ngoại  một không gian trong lành ,mát mẻ.

Dự án với không gian thú vị

Dự án với không gian thú vị

Thêm vào đó, tại dự án có công viên rộng lớn góp phần cải thiện môi trường sống xung quanh nơi đây ngày càng chất lượng hơn. Có thể nói đây là dự án được trang bị hệ thống công viên rộng lớn nhất từ trước đến nay với hơn 5000 m2.

Tại dự án còn phát triển mạnh mẽ nền giáo dục cho con em trong cư dân có được môi trường học tập an toàn, lành mạnh và phát triển.

2. Dự án với kiến trúc độc đáo, trang thiết bị hiện đại

Dự án căn hộ Diamond Lotus được hình thành với nối kiến trúc độc đáo nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Với nối t hiết kế có đá hoa cương được lót ở các sảnh ra vào tòa nhà đem lại sự sang trọng hiện đại cho dự án.

Mật độ xây dựng tại dự án khá thấp chỉ chiếm 19% và diện tích còn lại dành cho khuôn viên, diện tích sinh hoạt chung nên nơi đây có một môi trường sống hiện đại, thú vị. Với mật độ xây dựng thấp như vậy khiến  cho nơi đây trở thành dự án có mật độ xây dựng thấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án có thiết kế độc đáo

Dự án có thiết kế độc đáo

Căn hộ nơi đây được thiết kế với mặt thoáng khá rộng từ 11 đến 13m2 đem lại không gian thiên nhiên tối đa cho môi trường sống của người dân.

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy Dự án căn hộ Diamond Lotus mang trên mình nhiều đặc điểm ấn tượng, thú vị. Với các đặc điểm này hẳn nhiên nhiều người tiêu dùng sẽ cảm thấy thích thú và mong muốn sinh sống tại dự án này.

Vi các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Diamond Lotus là dự án có nhiều đặc điểm thú vị. Với các đặc điểm này khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy thú vị và muốn sinh sống tại đây.