Dự án căn hộ Diamond Lotus với các ưu điểm từ thiết kế, kiến trúc

Dự án với thiết kế hiện đại, đầy tiện ích

Dự án căn hộ Diamond Lotus là một trong những dự án hết sức đặc biệt. Dự án này mang trên mình có nhiều ưu điểm thú vị. Một trong những ưu điểm đó phải kể đến là kiến trúc, thiết kế xây dựng dự án này. Vậy dự án này mang trên mình những đặc điểm gì về kiến trúc, xây dựng dự án.

1. Những đặc điểm về kiến trúc của dự án

Dự án căn hộ Diamond Lotus được biết đến là một trong những dự án căn hộ cao cấp. Với nối kiến trúc của dự án khá đặc biệt mang phong cách Singapore khiến cho dự án này khá nổi bật giữa khu vực rộng lớn của quận 8.

Điểm đặc nổi bật của dự án này đó là có chiếc cầu vượt nối giữa các sân thượng của 3 tòa nhà mà không cần phải thực hiện thông tầng như bình thường mọi khi. Cây cầu này thường được thực hiện với kỹ thuật dùng dây văn đế có thể chịu lực cao đem lại sự vững chắc cho cây cầu này. Điểm nhấn trong kiến trúc này không chỉ giúp nối các tòa nhà mà còn đem lại giá trị nhân văn sâu sắc.

Dự án với thiết kế tổng quan hiện đại

Dự án với thiết kế tổng quan hiện đại

Phía tầng thượng còn đặt những khu vườn treo đem lại không gian thư giãn cho người dân trong vùng. Tại đây các hoạt động nghỉ ngơi thư giãn như đọc sách, thiền, yoga được diễn ra khá đa dạng.

Bên cạnh đó, tại khu vực vườn treo còn có các khu vực café nho, các quán ăn nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân trong vùng.

Ngoài ra, trên các sảnh tòa nhà, các hành lang đều được trang bị và lát đá hoa cương theo tiêu chuẩn 5 sao khá hiện đại và sang trọng. Điều này mang lại đẳng cấp cho không gian sống tại đây.

2. Thiết kế thông minh, hiện đại của căn hộ

Dự án căn hộ Diamond Lotus không chỉ được đánh giá cao về thiết kế tổng quát xung quanh mà dự án còn có thiết kế thông minh tiện ích.

Dự án được thực hiện với mục tiêu thực hiện các căn biệt thự ở trên không. Vì vậy mà kiến trúc của các căn hộ tại dự án này thường có kích thước chiều ngang khá rộng lớn lên đến 8m trở lên. Đây là kích thước tiêu chuẩn của nhà biệt thự. Với thiết kế này, các căn phòng sẽ trở thành các nhà biệt thự trên cao theo đúng mục tiêu của dự án.

Dự án với thiết kế hiện đại, đầy tiện ích

Dự án với thiết kế hiện đại, đầy tiện ích

Không chỉ vậy, các thiết kế trong căn hộ đều rất tiện lợi nhằm phục vụ người dân sinh hoạt tiện lợi và thú vị.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Diamond Lotus là một trong những dự án có thiết kế hiện đại, thông minh và đầy tiện lợi. Nhờ vậy mà dự án khiến cho nhiều người mong muốn sinh sống tại đây.