Dự án căn hộ Diamond Lotus với giá bán hấp dẫn thu hút người tiêu dùng

Tiện ích vô cùng hiện đại và đầy đủ

Dự án căn hộ Diamond Lotus là một trong những dự án có giá bán và chính sách thanh toán rất linh hoạt. Điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng hướng tới và có khả năng sở hữu các căn hộ tại dự án này. Vậy chính sách giá bán và chế độ thanh toán của dự án này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Chính sách giá bán của dự án căn hộ Diamond Lotus

Dự án căn hộ Diamond Lotus ban đầu khi công bố giá bán là 28 triệu/m2 đã khiến nhiều người muốn sở hữu căn hộ nơi đây. Mặc dù có giá bán cao hơn so với các dự án bất động sản khác nhưng những gì mà nó cung cấp cho người tiêu dùng thì lại được nhiều người đánh giá tốt.

Dự án có giá bán hấp dẫn người tiêu dùng

Dự án có giá bán hấp dẫn người tiêu dùng

Tuy nhiên, sau khi khoảng một tháng thì giá công bố chính thức đã tăng lên là 30 triệu/m2 do sức nóng nhu cầu tiêu dùng của các căn hộ tại dự án này được rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu. So với những gì mà nó cung cấp đến người tiêu dùng thì mức giá trên vẫn được đánh giá là tốt nhất trong khu vực thuộc phân khúc căn hộ cao cấp.

Bên cạnh đó, giá trị căn hộ còn có khả năng tăng giá cao hơn và là cơ hội cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản. Biên độ tăng giá của các căn hộ nơi đây có thể lên đến 40 triệu/m2. Điều này khiến cho nhiều chủ đầu tư bất động sản ồ ạt mua bán các căn hộ tại dự án này một cách nhanh chóng ngay khi nó được mở bán.

Các căn hộ nơi đây có thể cho thuê với mức giá rất cao từ 14 đến 16 triệu/ tháng. Thêm vào đó, các dịch vụ về quản lý thuê căn hộ cũng được chủ đầu tư hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nên người cho thuê không cần lo ngại về vấn đề thanh toán chi phí quản lý.

2. Chính sách thanh toán linh hoạt của dự án căn hộ Diamond Lotus

Dự án căn hộ Diamond Lotus có chính sách thanh toán rất linh hoạt hướng tới người tiêu dùng. Người mua sẽ chỉ phải thanh toán 20% giá trị của căn hộ và thực hiện thanh toán trả góp dần.

Tiện ích vô cùng hiện đại và đầy đủ

Tiện ích vô cùng hiện đại và đầy đủ

Ngoài ra, dự án có sự hỗ trợ vay vốn để tiêu dùng mua nhà từ phía ngân hàng rất lớn. Người tiêu dùng có thể thực hiện vay vốn với giá trị tối đa là 70% căn hộ và trả dần trong vòng 15 năm

Với các thông tin trên, chúng ta đã thấy được mức giá bán cũng như chính sách thanh toán khi mua một trong số các căn hộ tại dự án căn hộ Diamond Lotus. Qua đây chúng ta có thể thấy đây là một trong những dự án có khả năng sinh lời cao, đem đến cho người tiêu dùng một cơ hội lớn trong đầu tư bất động sản.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.