Dự án căn hộ Diamond Lotus với lối kiến trúc độc đáo mang lại nhiều tiện ích thú vị

Dự án có lối kiến trúc độc đáo

Dự án căn hộ Diamond Lotus được biết đến với nhiều tiện ích thú vị. Nó đạt được điều này là nhờ nối kiến trúc bền vững và hiện đại. Những điểm này đã khiến cho dự án nhanh chóng lọt vào tầm mắt xanh của giới bất động sản, các nhà đầu tư và người tiêu dùng nhỏ lẻ.

1. Những tiện ích thú vị tại Dự án căn hộ Diamond Lotus

Dự án căn hộ Diamond Lotus có rất nhiều tiện ích khác nhau. Các tiện ích đến từ nội khu và ngoại khu của dự án khiến cho cuộc sống của người dân trở nên thú vị hơn.

Với tiện ích nội khu:

Nơi đây có rất nhiều tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp nhằm phục vụ người dân. Với hệ thống bể bơi, khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm…đã khiến cho nơi đây trở thành một khu phức hợp hiện đại bậc nhất.

Dự án có nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống người dân

Dự án có nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống người dân

Với tiện ích ngoại khu:

Trong vòng bán kính 1.5 km dự án có rất nhiều các tiện ích thừa hưởng của các khu đô thị lân cận như Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1, xung quanh của quận 8. Các tiện ích này chủ yếu là các địa điểm dịch vụ công cộng hiện đại như: bệnh viện,trường học, công viên, trung tâm thương mại …

2. Nối kiến trúc, thiết kế hiện đại của dự án

Dự án căn hộ Diamond Lotus được thực hiện với 3 khối tòa tháp vuông vức. Các tòa tháp này cách nhau khoảng 35 mét và tạo nên thế vững chãi của kiềng ba chân. Nhờ nối kiến trúc này mà các tòa nhà có thể đón không khi vào các căn hộ một cách tốt nhất. Đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng về không gian sống, môi trường và phong thủy.

Dự án có lối kiến trúc độc đáo

Dự án có lối kiến trúc độc đáo

Các căn hộ nơi đây được thiết kế vuông vắn hoặc có hình chữ nhật giúp mang lại phong thủy tốt lành cho gia chủ. Thêm vào đó là nối kiến trúc đột phá, khác lạ so với các dự án khác. Tại đây không thực hiện kiến trúc thông tầng nữa mà thay vào đó là nối kiến trúc độc đáo tạo nên một công viên rộng lớn ở không chung của 3 tòa nhà. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú.

Ngoài ra, tại dự án còn thiết kế các mặt của tòa nhà thành các bức tường cỏ màu xanh mát. Nó tạo lên thành những tòa nhà xanh mát mọc ngay giữa thành phố. Để làm được điều này thì tất cả các tầng đều được trồng cây xanh. Nhờ vậy mà không gian nơi đây trở nên trong lành hơn.

Với những đặc điểm về kiến trúc đặc biệt của dự án khiến cho Dự án căn hộ Diamond Lotus có được những tiện ích thú vị trong cuộc sống. Nhờ vậy mà cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao về mặt vật chất, tinh thần, và sức khỏe nên rất nhiều.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.