Dự án căn hộ Đức Long NewLand với thiết kế căn hộ thông minh

Thiết kế căn hộ hiện đại

Dự án căn hộ Đức Long NewLand là một trong những dự án được nhiều người biết đến với nối thiết kế hiện đại, sang trọng. Nối thiết kế căn hộ tại dự án này đem lại cho người dân các căn hộ sống đầy thú vị. Vì vậy mà nhiều người ưa thích lựa chọn cuộc sống tại đây. Vậy thiết kế căn hộ tại dự án này có gì đặc biệt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

1. Đặc điểm về thiết kế căn hộ tại dự án Đức Long Newland

Dự án căn hộ Đức Long NewLand được thiết kế mang phong cách Châu Âu rất hiện đại và sang trọng. Tiêu chuẩn của dự án được hướng tới theo nối chuẩn của Singapore đem lại cho người dân một không gian sống đầy tiện lợi, và sang trọng.

Thiết kế căn hộ hiện đại

Thiết kế căn hộ hiện đại

Tại dự án, các căn hộ được thiết kế với việc tận dụng tối đa các khoảng trống để làm khoảng xanh cho dự án. Vì vậy mà tại đây có một môi trường sống khá lý tưởng, đầy thoải mái, thoáng đãng.

Ngoài ra, trong từng căn hộ được đầu tư thiết kế rất thông minh trong việc đưa không gian thiên nhiên vào nhà được nhiều hơn. Vì vậy mà việc đón nắng, đón gió vào trong căn hộ khá nhiều.

2. Hệ thống các căn hộ tại dự án Đức Long NewLand

Dự án căn hộ Đức Long NewLand được đầu tư và thiết các căn hộ khá đa dạng. Với các căn có diện tích từ 48 đến 87 m2 đem lại nhà ở căn hộ phong phú cho người dân lựa chọn. Các diện tích nhà ở trên sẽ cung cấp cho người dân các căn từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ. Nó phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dân.

Với căn hộ 1 phòng ngủ:

Diện tích của căn hộ loại này được thiết kế từ 48 đến 52m2. Nó phù hợp với nhu cầu sống của gia đình ít người hay những người sống độc thân không có nhu cầu quá lớn về nhà ở rộng rãi.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Với căn hộ 2 phòng ngủ:

Căn hộ loại 2 phòng ngủ có diện tích từ 60 đến 70 m2. Với diện tích này, các nhà thiết kế kiến trúc sư hoàn toàn có thể tạo ra căn hộ có 2 phòng ngủ với những không gian riêng đầy thoải mái.

Với căn hộ 3 phòng ngủ:

Diện tích của căn hộ này từ 72 đến 87 m2. Các căn hộ này cung cấp cho người dân căn hộ với 3 phòng ngủ riêng biệt. Đáp ứng được nhà ở của gia đình có nhiều người từ 4 đến 6 người.

Có thể thấy Dự án căn hộ Đức Long NewLand có nối thiết kế nhà ở rất hiện đại, sang trọng và tiện lợi. Thêm vào đó là nối thiết kế các căn hộ phong phú đa dạng theo nhiều diện tích khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng căn hộ đa dạng của người tiêu dùng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.