Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền với đơn vị quản lý chuyên nghiệp, nổi tiếng

Mật độ dân cư thấp tại dự án

Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền được biết đến là dự án dân cư với đơn vị chủ quản chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà nhiều người rất an tâm khi sinh sống tại dự án có môi trường sinh hoạt lành mạnh tại đây. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu đời sống dân cư tại đây ra sao? Đơn vị chủ quản như thế nào tại dự án này nhé.

1. Đặc điểm về cộng đồng dân cư tại dự án

Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền có một hệ thống cộng đồng dân cư với mật độ thấp. Nhờ vậy mà tại đây các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của lượng người dân một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Với mật độ căn hộ chỉ chiếm có 31% và phần còn lại là diện tích dành cho công cộng như công viên, hồ bơi, khu vui chơi. Điều này khiến cho người dân được đáp ứng đầy đủ và đa dạng các tiện ích tại dự án này.

Mật độ dân cư thấp tại dự án

Mật độ dân cư thấp tại dự án

Tại Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền chỉ có từ 6-7 căn hộ ở mỗi sảnh và có đến 4 thang máy phục vụ 24/24. Với cơ sở vật chất như vậy, dân cư lại có mật độ thấp khiến cho nơi đây trở thành thiên đường đáng sống nhất tại khu vực.

2. Đơn vị quản lý của Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền

Với một khu vực cao cấp như Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền thì tại đây cần có một đơn vị chủ quản chuyên nghiệp quản lý. Có như vậy mọi thứ tại dự án mới đi vào ổn định, đạt chất lượng cao nhất.

Dự án do đơn vị Hamon Developments quản lý

Dự án do đơn vị Hamon Developments quản lý

Đơn vị chủ quản tại dự án là tập đoàn Hamon Developments thực hiện quản lí. Đây là một tập đoàn lớn của đất nước Anh và hiện đang được đặt tại Hồng Kong. Đơn vị này không những có quy mô lớn mà còn có kinh nghiệm quản lí nhiều dự án cao cấp trên thế giới và hiện tại quản lý dự án ở Việt Nam là căn hộ  Nguyễn Du Park Villas.

Nhờ có đơn vị quản lý chuyên nghiệp này mà tại dự án mọi thứ đều đưa vào khuôn khổ, chuyên nghiệp. Điều này giúp cho người dân khi sinh sống tại đây có được những tiện ích thú vị và chuyên nghiệp. Mọi vấn đề xảy ra tại dự án sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, những khó khăn, bất cập xảy đến sẽ được khắc phục một cách tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền là một trong những dự án có mật độ dân cư thấp, với lượng dịch vụ phong phú đa dạng. Thêm vào đó, tại đây còn có đơn vị quản lý chuyên nghiệp, uy tín khiến cho chất lượng tại đây trở nên cao cấp và đi vào khuôn khổ, chuyên nghiệp hơn.