Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền với thiết kế và giá bán căn hộ

Căn hộ có trang thiết bị cao cấp

Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền được biết đến là dự án có nối thiết kế căn hộ độc đáo. Tại đây, các căn hộ được thiết kế hết sức thông minh, hiện đại. Nhờ vậy mà nhiều người thích thú sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, dự án còn trang bị hệ thống nội thất cao cấp nhằm phục vụ đời sống người dân trở nên tiện ích và thú vị nhất.

1. Thiết kế căn hộ hiện đại đầy thông minh.

Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền được thiết kế hết sức hiện đại và tinh tế. Tại đây có các căn hộ với diện tích từ 50 đến 168 m2 đáp ứng được nhu cầu phòng ngủ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp với điều kiện sống, điều kiện kinh tế của mình.

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại

Các căn hộ của dự án được thiết kế với phòng khách rộng lớn. Cùng với đó là hệ thống ban công rộng lớn từ 4-17 m2 tạo ra một không sống thoáng đãng, đầy lý tưởng cho người dân. Đặc biệt, tại dự án có không khí khá trong lành và thoáng đãng nhờ tận hưởng không khí cạnh sông Sài Gòn khiến cho nơi đây rất dễ chịu.

Phòng ngủ cũng được chú trọng thiết kế để tạo ra được không gian bình yên cho giấc ngủ của người dân. Các phòng ngủ đều không có thiết kế cột nhà bên trong, tường view ra bên ngoài được thiết kế là cứng cường lực cao 2m4 để cho chúng ta có cảm giác rộng lớn hơn trong phòng ngủ của mình.

2. Dự án được trang bị hệ thống nội thất cao cấp

Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền được chủ đầu tư là công ty Sơn Kim trang bị hệ thống các nội thất cao cấp, hiện đại cho người tiêu dùng. Những thiết bị đồ dùng trong căn hộ đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này tạo nên đẳng cấp và là niềm tự hào của các chủ hộ với nơi mà mình sinh sống.

Căn hộ có trang thiết bị cao cấp

Căn hộ có trang thiết bị cao cấp

Trong mỗi căn hộ đều có trang bị các máy lạnh hiện đại giúp điều hòa không khí xung quanh trở nên mát lành hơn, trong lành hơn. Hệ thống tủ bếp, sàn gỗ, bồn rửa đều là những trang thiết bị cao cấp, đem lại một cuộc sống tiện nghi thú vị cho người dân.

Với những thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền được tạo ra với thiết kế thông minh, hiện đại hướng tới người tiêu dùng. Cùng với đó là những nội thất cao cấp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân trở lên chất lượng tốt nhất.