Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền với tiện ích cao cấp

Tiện ích hồ bơi cao cấp của dự án

Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền được biết đến là một trong những dự án hướng đến người tiêu dùng cao cấp, có thu nhập lớn. Vì vậy mà các tiện ích tại dự án này được đầu tư rất nhiều và đa dạng nhằm phục vụ chất lượng đời sống của người dân được tốt hơn, trở thành dự án cao cấp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân nơi đây.

1. Những tiện ích nội khu của Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền

Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền có hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo ngay từ chính thiết kế của nó. Với thiết kế hệ thống khối đế cao đến 4 tầng dùng để đặt trung tâm thương mại ngay trong tòa nhà đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người dân.

Tiện ích hồ bơi cao cấp của dự án

Tiện ích hồ bơi cao cấp của dự án

Bên cạnh đó phải kể đến tiện ích hồ bơi tại dự án này. Với những hồ bơi nước tràn theo hơi hướng resort đem lại cho người dân thời gian nghỉ ngơi thư giãn đầy thoải mái.

Tiếp đến tại dự án này còn có các khu vực vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân trở nên thú vị. Với hệ thống các câu lạc bộ thể thao, hệ thống spa, các sauna, các khu vui chơi trẻ em, hầm gửi rượu và các khu vực BBQ ngoài trời phục vụ cư dân đầy tiện lợi.

Điểm đặc biệt thú vị đến từ tiện ích của dự án này đó là khu vực ẩm thực và coffe quốc tế có trong dự án. Với khu vực này nó khiến cho nhiều người thích thú đến đây và tạo thành điểm nhấn quan trọng nâng tầm giá trị của Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền.

2. Những tiện ích ngoại khu của Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền

Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu từ vị trí địa lý đắc địa của mình. Xung quanh dự án có rất nhiều trường học quốc tế cho con em người nước ngoài và người dân có thu nhập cao có khả năng về kinh tế học được tại đây.

Khu cộng đồng dân cư cao cấp

Khu cộng đồng dân cư cao cấp

Ngoài ra, xung quanh dự án còn có rất nhiều các trung trâm thương mại, các dịch vụ công cộng như bệnh viện, ngân hàng… tất cả tạo nên hệ thống tiện ích đầy thú vị phục vụ nhu cầu của người dân.

Có thể thấy Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền là dự án mà nhiều người đang hướng tới và muốn sinh sống tại đây. Nhờ các tiện ích từ nội ngoại khu khiến cho dự án này được đánh giá cao và là khu vực đáng sống của người dân có thu nhập cao. Vì vậy mà ngay khi dư án ra đời đã có rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ tại đây.