Dự án căn hộ Gem Riverside với quy mô to lớn và giá trị tăng trưởng cao

Dự án có giá trị tăng trưởng kinh tế lớn

Dự án căn hộ Gem Riverside là một trong những dự án có quy mô rộng lớn. Dự án hứa hẹn với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế lành mạnh. Vì vậy dự án này thu hút rất nhiều người tiêu dùng và chủ đầu tư quan tâm. Vậy dự án có những đặc điểm gì, và khả năng phát triển dư án ra sao? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về dự án này nhé.

1. Những thông tin tổng quát về Dự án căn hộ Gem Riverside

Dự án căn hộ Gem Riverside do chủ đầu tư là Tập Đoàn Đất Xanh thực hiện. Đây là chủ đầu tư lớn và có uy tín trong làng xây dựng chung cư. Vì vậy mà dự án có được sự uy tín cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, dự án được thực hiện hiện bởi nhà thầu An Phong thực hiện xây dựng vốn có uy tín trong làng xây dựng về chất lượng và tiến độ công trình. Điều này sẽ đáp ứng cho người tiêu dùng sự an tâm khi đầu tư vào dự án.

Dự án được thực hiện với quy mô rất rộng lớn là 67.142 m2 với diện tích sàn xây dựng là 379.668 m2 nên tại đây được xây dựng tới 6 tòa tháp đôi tương ứng với 12 block nhà ở cao cấp. Với hệ thống block rộng lớn này, nơi đây đem lại đến 3100 căn hộ cao cấp cho người tiêu dùng.

Dự án có quy mô rộng lớn

Dự án có quy mô rộng lớn

Hiện tại, dự án đang có sự bảo lãnh và tại trợ của ngân hàng lớn là Vietinbank tăng thêm sự uy tín của dự án, giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua nhà ở tại đây.

2. Tiềm năng phát triển của Dự án căn hộ Gem Riverside

Dự án căn hộ Gem Riverside nằm ở khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc nơi có rất nhiều các dự án đô thị trước đó gia tăng giá trị lớn như: dự án căn hộ Lake View City, dự án Palm City, Palm Heigths đều lần lượt tăng giá trị lớn. Vì vậy, giá trị của dự án hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị lớn trong tương lại.

Dự án căn hộ Gem Riverside sau khi được mở bán bắt đầu có những cơn sốt nhỏ và dự đoán sẽ trở thành thị trường sôi động vào cuối năm với giá bán tăng qua từng đợt. Sắp tới, dự án chịu ảnh hưởng của 2 dự án mới cùng cấp ra đời đem lại sự cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy việc đầu tư vào dự án này cũng cần cẩn trọng nhiều yếu tố.

 Dự án có giá trị tăng trưởng kinh tế lớn

Dự án có giá trị tăng trưởng kinh tế lớn

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ Gem Riverside là một trong những dự án có quy mô to lớn. Với quy mô của dự án, nó hứa hẹn một sự phát triển lành mạnh với giá trị tăng nên. Vì vậy mà dự án này thu hút quan tâm của rất nhiều người tham gia.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.