Dự án căn hộ Gem Riverside với vị trí địa lý có nhiều ưu điểm

Dự án có vị trí thuận tiện di chuyển

Dự án căn hộ Gem Riverside được đặt tại vị trí địa lý rất thuận tiện di chuyển. Nơi đây có khả năng kết nối với nhiều vùng miền khác nhau. Nhờ vậy mà dự án căn hộ được đánh giá cao trong giới tiêu dùng. Vì vậy mà mức giá bán tại đây khá hấp dẫn và hợp lý so với nhiều dự án khác trên thị trường.

1. Vị trí địa lý của Dự án căn hộ Gem Riverside

Dự án căn hộ Gem Riverside được đặt trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí nằm ngay nút giao thông An phú đem lại sự di chuyển thuận lợi cho người dân nơi đây.

Dự án có vị trí thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí thuận tiện di chuyển

Với vị trí của dự án, giờ đây đã được khắc phục nhiều khó khăn trong việc di chuyển từ quận 9 sang quận 2 thì giờ đây có thể di chuyển nhanh qua đường Song Hành hoặc đường cao tốc dành riêng cho ô tô khá nhanh chóng.

Vị trí của dự án được đặt gần sông nên nó có không gian sống rất mát lành và thoáng đãng với nhiều tầm nhìn view đẹp đẽ. Nhờ vậy mà cuộc sống của người dân nơi đây trở nên thú vị, thích thú hơn.

Ngoài ra, dự án được đặt trong khu quy hoạch mới với nhiều tiện ích đẳng cấp từ các khu trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích cộng đồng đa dạng thuận tiện. Những tiện ích này sẽ đem lại cho chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao đáng kể.

2. Vị trí Dự án căn hộ Gem Riverside có khả năng kết nối cao

Từ dự án đi đến khu đô thị Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh và khu đô thị Thảo Điền rất nhanh chóng. Người dân di chuyển chi mất khoảng 5 phút là đi tới nơi.

Tiếp đến, khi đi đến trung tâm quận 1 thì mất khoảng 10 phút khi đi qua đường Mai Chí Thọ , qua hầm Thủ Thiêm.  Đi từ dự án đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7 chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển nếu đi qua đường Phú Mỹ. Di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 sẽ chỉ mát 5 phút di chuyển trên chuyến đường Cao Tốc hoặc đường Song Hành thuận tiện. Đây là những khung thời gian tương đối ngắn ngủi giúp người dân có thể tiết kiệm thời gian di chuyển một cách tốt nhất.

Dự án có khả năng kết nối cao

Dự án có khả năng kết nối cao

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ Gem Riverside là một trong những dự án có vị trí địa lý thuận tiện. Nơi đây có khả năng kết nối với nhiều vùng miền khác nhau. Người dân chỉ mất có vài phút là có thể di chuyển đến mọi không gian khác nhau một cách nhanh chóng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.