Dự án căn hộ giá rẻ chuẩn hàn quốc tại TPHCM

Phòng khách căn hộ Green Tower

Một thực tế hiện nay là dân số TPHCM ngày càng đông, con số này tăng đều hàng năm và chưa có dấu hiệu sụt giảm. Nhu cầu về chỗ ở là nút thắt lớn đối với chính quyền Thành phố những năm qua. Để đáp ứng chỗ ở cho hơn 9 triệu dân, Thành phố phải khai thác những vùng đất trống còn bỏ hoang xưa nay, đặc biệt là chính sách thu hút đầu tư của nước ngoài. Trong đó, dự án Green Tower quận Bình Tân do IDE (Hàn Quốc) đầu tư xây dựng là một công trình tiêu biểu.

IDE chọn quận Bình Tân bởi quận này nói riêng và toàn bộ khu Tây Thành phố nói chung là khu vực tiềm năng. Quỹ đất trống lớn, dân cư tập trung đông nhờ có nhiều khu công nghiệp. Green Tower là dự án tầm trung, căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp. Tuy vậy, chất lượng và quy mô không hề thua kém bất kì dự án nào khác.

Phòng khách căn hộ Green Tower

Phòng khách căn hộ Green Tower

Với 1.100 căn hộ từ 1 phòng ngủ trở lên giúp người mua có thêm nhiều lựa chọn. IDE Hàn Quốc đã đầu tư 1.000 tỉ đồng vào dự án này với mong muốn chung tay cùng chính quyền Thành phố giải quyết tình trạng thiếu chỗ ở, xóa nhà ổ chuột trong thời gian tới. Giá bán của căn hộ Green Tower chỉ từ 16,5 triệu/m2, thanh toán linh hoạt và chính sách hỗ trợ từ ngân hàng giúp cho việc sở hữu nhà ở kiên cố của lao động trẻ dễ dàng hơn.

Ngoài 1.100 căn hộ, Green Tower còn được đầu tư xây dựng 11.000m2 công viên cây xanh và hàng chục tiện ích nội khu khác như: hồ bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em… Căn hộ Green Tower hoàn chỉnh khi dân cho khách hàng được trang bị tủ bếp, tủ phòng ngủ, gạch lát sang trọng…

Với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và kiến trúc căn hộ. Toàn bộ được thiết kế hiện đại, tiện nghi và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các tiêu chuẩn về phòng chống cháy nổ, an toàn điện đều được chủ đầu tư quan tâm và thực hiện đúng quy định.

Phòng ăn căn hộ Green Tower

Phòng ăn căn hộ Green Tower

Từ Green Tower cư dân còn có thể sử dụng các tiện ích trong vùng lân cận khá gần như AeonMall Bình Tân, UBND Bình Tân, Sân bay Tân Sơn Nhất… Chỉ với 16,5 triệu/m2 mà sở hữu căn hộ với những tiện ích như vậy thì rất xứng đáng.

Theo xu hướng chắc chắn còn thêm dự án căn hộ có vốn đầu tư nước ngoài được xây dựng tại TPHCM. Tuy nhiên, trước mắt với Green Tower giá bán khá mềm thì nên nắm bắt cơ hội hiếm có này. Bởi những dự án sau có thể giá bán sẽ cao hơn nhiều.

Hiện tại, block B3 và B4 đang thi công đến sàn tầng 6 còn block B2 xây dựng phần móng và sẽ hoàn thành vào tháng 10.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.