Dự án căn Hộ Grand Central được hình thành bởi hệ thống đơn vị nổi tiếng, uy tín

Dự án có nhiều đặc điểm thu hút người tiêu dùng

Dự án căn Hộ Grand Central là một trong những dự án được thực hiện với nhiều đặc điểm nổi bật. Những thông tin về dự án này ngay khi xuất hiện đã được nhiều người tìm hiểu và phân tích. Vậy dự án này có cấu tạo,đặc điểm ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Thông tin đặc điểm chung về dự án

Dự án căn Hộ Grand Central được đặt tại đường Nam Kỳ  Khởi Nghĩa thuộc phường 6 quận 3 của thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này chúng ta có thể di chuyển đến các địa điểm khác một cách nhanh chóng.

Dự án được thực hiện trên tổng diện tích là 2.312 m2 đem lại một lượng lớn các căn hộ khác nhau. Với mục đích xây dựng và hình thành khu tổ hợp rộng lớn nên dự án được dự kiến sẽ xây dựng được khoảng 231 căn hộ nhà ở và 32 văn phòng làm việc. Với con số về hình thành xây dựng kể trên so với diện tích tổng thể của dự án thì có thể thấy nơi đây có mật độ xây dựng khá thấp. Tại dự án có mật độ xây dựng khoảng 38% phần còn lại được thực hiện để làm dịch vụ công cộng đem lại lợi ích về sinh hoạt cho người dân.

Dự án có nhiều đặc điểm thu hút người tiêu dùng

Dự án có nhiều đặc điểm thu hút người tiêu dùng

Trong tòa nhà của dự án hình thành đến 30 tầng cao trong đó đã có 5 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng officetel, 1 tầng tiện ích… Vì vậy mà dự án đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về sinh hoạt cho người dân.

2. Các đơn vị than gia thực hiện dự án

Dự án căn Hộ Grand Central được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Hà. Đây là chủ đầu tư lớn có uy tín trong việc thực hiện nhiều dự án lớn hiện nay.

Dự án có nhiều đơn vị tham gia thực hiện

Dự án có nhiều đơn vị tham gia thực hiện

Bên cạnh đó, đơn vị xây dựng và phát triển là tập đoàn xây dựng Hòa Bình cũng được đánh giá tốt. Bởi công ty này thường thực hiện xây dựng chất lượng, kỹ thuật tốt và đảm báo đúng tiến độ.

Hiên nay, đơn vị thực hiện phân phối các nhà ở căn hộ tại dự án là công ty sàn giao dịch bất động sản Hòa Bình. Với đơn vị này người dân sẽ thực hiện tiêu dùng thuận tiện tại một lợi duy nhất mà thôi.

Chưa hết, dự án còn có sự tham gia của đơn vị giám sát dự án Apave để đảm bảo tốt nhất chất lượng và quy cách của dự án như những gì đã đăng ký.

Ngoài ra, vấn đề về quản lý của dự án cũng được hết sức chú ý. Vì vậy, tại Dự án căn Hộ Grand Central  có đơn vị quản lý là công ty Savills/PMC đem lại sự phát triển cho dự án.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn Hộ Grand Central là một trong những dự án có nhiều yếu tố thú vị thu hút người tiêu dùng. Một trong những yếu tố đó là sự tham gia của ác đơn vị chủ chốt, có tiềm lực và nổi tiếng trong giới bất động sản. CHính vì vậy mà người dân muốn sinh sống tại đây ngày càng gia tăng.