Dự án căn hộ Grand Riverside với nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng tham gia

Dự án với nhiều đơn vị tham gia

Dự án căn hộ Grand Riverside là dự án có sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín, chất lượng trong làng bất động sản. Dự án được thực hiện nhanh chóng và đúng tiến độ nhờ các đơn vị này. Chính vì vậy mà nhiều người tiêu dùng rất quan tâm đến dự án. Đặc biệt hơn, dự án nằm trong quy hoạch phát triển càng khiến nhiều người tiêu dùng chú ý hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các thông tin này nhé.

1. Các đơn vị tham gia Dự án căn hộ Grand Riverside

Dự án căn hộ Grand Riverside được thực hiện bởi đơn vị đầu tư là công ty Hồng Hà. Đây là đơn vị rất có uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó là dự án được thực hiện bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng STOA ARCHITETTS – USA mang lại cho dự án nối thiết kế hiện đại, tiện lợi cao trong cuộc sống.

Đặc biệt tại dự án có đơn vị thiết kế kỹ thuật thi công là công ty cổ phần Không gian Hòa Bình cũng là đơn vị có tên tuổi trong làng thiết kế kỹ thuận hiện nay.

Dự án với nhiều đơn vị tham gia

Dự án với nhiều đơn vị tham gia

Chưa hết, dự án được thực hiện giám sát bởi công ty kiểm định xây dựng Sài Gòn giúp đảm bảo chất lượng công trình đạt chuẩn và chất lượng tốt nhất.

Dự án được thực hiện bởi nhà thầu chính là công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình để đảm bảo công trình hoạt động đúng tiến độ đã được định sẵn.

Dự án có sự tham gia của công ty cổ phần Phú Gia Hưng thực hiện thiết kế nội thất đem lại một không gian sinh hoạt hiện đại, thông minh và tiện nghi.

2. Quy hoạch phát triển xung quanh dự án

Dự án căn hộ Grand Riverside nằm trong vị trí trung tâm của thành phố giúp đem lại nhiều điểm lợi ích cho người dân khi sinh sống tại nơi đây. Vị trí địa lý này chỉ cách trung tâm tài chính của quận vài phút thông qua cầu Calmette hay cầu ông Lãng. Đây là cửa ngõ dẫn vào khu đô thị Nam Sài Gòn thông qua cầu Kênh Tẻ hay Tân Thuận, có thể di chuyển đến quận 5 khi đi qua cầu Nguyễn Văn cừ , hoặc đi qua hầm Thủ Thiêm chỉ mất có vài phút….

Dự án nằm trong quy hoạch phát triển tương lai

Dự án nằm trong quy hoạch phát triển tương lai

Dự án căn hộ Grand Riverside nằm trong khu vực quy hoạch khu vực tương lai sẽ xác nhập tại quận 1 nhờ vậy mà nhiều tiện ích sẽ được thừa hưởng tại vùng này.

Tiếp đến phải kể đến là đường Bến Vân Đồn sẽ được thực hiện quy hoạch vào con đường đi bộ của trung tâm nhằm phát triển các hạng mục khu văn hóa và dụ lịch, là nơi.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Grand Riverside là một trong những dự án có nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng tham gia. Nhờ có các đơn vị này mà dự án được thực hiện chất lượng hơn, nhanh chóng và đúng tiến độ. Dự án này đang nằm trong quy hoạch phát triển tương lai hứa hẹn nhiều điểm thú vị và lợi ích.