Dự án căn hộ Grand Riverside với vị trí địa lý có nhiều tiện ích

Dự án với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tiện ích

Bạn muốn sinh sống tại một dự án có vị trí địa lý thuận tiện trong việc di chuyển, giúp tiết kiệm được thời gian. Dự án căn hộ Grand Riverside là một trong những dự án có được đặc điểm đó. Vậy dự án này có quy mô dự án ra sao và vị trí địa lý như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Quy mô của Dự án căn hộ Grand Riverside

Dự án căn hộ Grand Riverside do công ty Hồng Hà làm chủ đầu tư thực hiện dự án. Dự án này mang lại cho người tiêu dùng những căn hộ với vị trí địa lý ngây gần trung tâm của dự án giúp người dân có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến mọi địa điểm xung quanh.

Dự án với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tiện ích

Dự án với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tiện ích

Đặc biệt, tại đây được thực hiện với nhiều cơ sở vật chất, các tiện nghi đầy đủ mang lại cho người tiêu dùng nhiều tiện ích thú vị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống trong khi quỹ đất dự trữ của thành phố đang ngày trở nên khan hiếm thì dự án này vẫn được ưu ái đầu tư với nhiều điểm thú vị.

2. Vị trí địa lý của dự án

Dự án căn hộ Grand Riverside được đặt tại vị trí địa lý rất thuận tiện cho việc đi lại. Với vị trí địa lý nằm tại số 278 – 283 Bến Vân Đồn, thuộc Phường 2, Quận 4, thành phần Hồ Chí Minh người dân có thể đi đến nhanh chóng đến các địa điểm khác nhau.

Cụ thể là, với vị trí địa lý này chỉ cách với trung tâm của quận 1 khoảng 1 km và đi mất 5 phút mà thôi bởi vì tại đây có đường rộng mở, hệ thống giao thông thuận tiện, có nhiều cây cầu kết nối với quận 1.

Dự án với vị trí địa lý thuận tiện

Dự án với vị trí địa lý thuận tiện

Ngoài ra, tại vị trí địa lý này còn có sự phát triển về tương lại với 1 cây cầu kết nối với đường Nguyễn Khoái thuộc quận 4 và đường Trần Đình Xu thuộc quận 1.

Tiếp đến, tại dự án còn được hưởng rất nhiều tiện ích dịch vụ công cộng như hệ thống trường học, bệnh viện, các siêu thị, các công viên cây xanh….

Với những thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Grand Riverside là một trong những dự án có quy mô hoạt động chuyên nghiệp, đẳng cấp. Các cơ sở vật chất tại đây được trang bị đầu tư khá đầy đủ mang lại cho người dân một cuộc sống đầy đủ, chất lượng. Bên cạnh đó, là các ưu điểm đến từ vị trí địa lý của dự án khiến cho dự án được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu tại đây.