Dự án căn hộ High intela với các tiện ích thú vị từ nội khu và ngoại khu

Dự án có nhiều tiện ích nội khu thú vị

Dự án căn hộ High intela mang trên mình nhiều tiện ích thú vị. Tại đây có rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu khác nhau. Các tiện ích này giúp cho cuộc sống của người dân trở nên tốt đẹp hơn, chất lượng hơn. Với những tiện ích riêng của mình dự án được nhiều người chú ý và quan tâm ngày một nhiều hơn.

1. Tiện ích nội khu của dự án được đầu tư nhiều

Dự án căn hộ High intela được đầu tư với nhiều tiện ích khác nhau. Các tiện ích nơi đây bao gồm các vườn chụp ảnh, hệ thống hồ cảnh phun nước, hồ bơi lớn và trẻ em giúp mang lại cho người dân nơi đây những giây phút nghỉ ngơi…

Dự án có nhiều tiện ích nội khu thú vị

Dự án có nhiều tiện ích nội khu thú vị

Bên cạnh đó là các khu vực ghế thư giãn, các vị trí chờ, cafe ngoài trời, vườn BBQ và khu thể thao ngoài trời giúp cải thiện sức khỏe của người dân nơi đây.

Chưa hết, tại dự án còn có các trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng ăn uống đa dạng, các siêu thị lớn nhỏ khác nhau. Chúng đáp ứng nhu mua sắm các đồ dùng trong sinh hoạt khác nhau của người dân nơi đây.

Ngoài ra dự án còn được đầu tư một sảnh tiếp đón khách quan với đẳng cấp 5 sao, hệ thống phòng sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, một bãi đậu xe rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu gửi xe c ho người dân nơi đây.

2. Tiết ích ngoại khu xung quanh dự án

Dự án căn hộ High intela được đặt ở một vị trí đắc địa nên có thể kết nối với các vùng miền khác nhau một cách thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất. Với việc kết nối các khu vui chơi, giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… một cách nhanh chóng chỉ mất có 5 đến 20 phút. Cụ thế như sau:

Dự án kết nối được với nhiều địa điểm, khu dịch vụ khác nhau

Dự án kết nối được với nhiều địa điểm, khu dịch vụ khác nhau

Từ dự án căn hộ đến các khu vực như sân bóng Nguyễn Thị Định, trường mầm non Thiên Anh, Trường tiểu học Phú Đinh, các trường học các cấp khác .. chỉ mất có 5 phút đi đường. Đây là khoảng thời gian khá ngắn ngủi xong lại có thể đi đến được nhiều địa điểm trung tâm văn hóa khác nhau.

Di chuyển đến các khu vực siêu thị Co.op Mart, trung tâm thương mại Metro, Aeon Mall Bình Tân, Chợ Bình Tan, chợ Kim Biên chỉ mất từ 5 đến 10 phút đi bộ mà thôi.

Di chuyển mất từ 10 đến 20 phút từ căn hộ High intela đến trung tâm của thành phố, đến chợ bến thành, công viên 23/9, các trường Đại Học, hệ thống khu đô thị nổi tiếng…

Với các tiện ích từ nội khu và ngoại khu kể trên, có thể thấy nơi đây mang lại cho cuộc sống của người dân đầy chất lượng. Đây là những điểm thu hút người dân muốn sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.