Dự án căn hộ High Intela với vị trí địa lý đắc địa

Dự án có quy mô to lớn

Dự án căn hộ High Intela là dự án căn hộ có quy mô to lớn. Điều này khiến cho nhiều người quan tâm đến dự án. Thêm vào đó, dự án này được đặt tại một vị trí địa lý đắc địa, thuận tiện di chuyển. Để biết thêm thông tin về dự án này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vị trí địa lý, quy mô của dự án này ra sao nhé.

1. Quy mô của  Dự án căn hộ High Intela

Dự án căn hộ High Intela được xây dựng trên một khu đất có diện tích rộng lớn là 8.772m2. Với diện tích này, dự án có diện tích sàn xây dựng là 53.260 m2 chiếm mật độ xây dựng lên đến 43%.Các thông số trên của dự án đã cho phép thực hiện 2 block cao 22 tầng. Có thể thấy đây là một trong những dự án có diện tích rộng lớn.

Thiết kế dự án này có đến 18 tầng được đặt làm căn hộ giúp phục vụ người dân có nhà để ở. Mỗi tầng có 15 căn hộ với diện tích giao động từ 64- 85m2 và cung cấp từ 2 đến 3 phòng ngủ cho người tiêu dùng. Nhờ vậy mà nhiều người cảm thấy thích thú khi lựa chọn các căn hộ nơi đây.

Dự án có quy mô to lớn

Dự án có quy mô to lớn

2. Vị trí địa lý đắc địa của Dự án căn hộ High Intela

Dự án căn hộ High Intela được đặt trên đường Võ Văn Kiệt thuộc quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là con đường chính lớn thuộc trung tâm của quận 8 và nằm cùng dọc đường với tuyến đường đi qua trung tâm Quận 1. Vì vậy mà nó có thể nối liền với các địa điểm trung tâm của các quận khác như Quận 1, quận 2, quận 4, quận 3, quận 5.

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Xung quanh vị trí này có rất nhiều các tiện ích thú vị giúp cho người dân có được những thuận tiện thú vị như: hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện, nhà hàng, các khu chợ đầu mối, các bến xe thuộc miền tây nên việc di chuyển đến các địa điểm này chỉ mất có 10 đến 15 phút mà thôi. Sở dĩ như vậy là bởi vị trí này của dự án chỉ cách các địa điểm khác một khoảng cách rất gần như: cách siêu thị Metro Bình Phú có 1.5 km, cách vòng xoáy và bến xe miền tây có 1.5 km, cách bệnh viện Nhiệt Đới khoảng 5 km, các sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 9 km…

Với các thông tin trên, chúng ta có thể thấy Dự án căn hộ High Intela là một trong những dự án có quy mô rộng lớn. Tại đây có vị trí địa lý đắc địa rất gần với các địa điểm trung tâm thuộc quận 8 khiến cho người dân có thể thuận tiện di chuyển đến các vùng miền khác nhau một cách nhanh chóng. Điều này khiến cho nhiều người ưa thích và lựa chọn dự án căn hộ này làm nơi sinh sống và làm việc thuận tiện nhất.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.