Dự án căn hộ HQC Plaza thu hút người tiêu dùng sinh sống

Không gian sống của dự án thoáng đãng, trong lành

Dự án căn hộ HQC Plaza  là một trong những dự án có vị trí gần với trung tâm của thành phố. Tại đây có một vẻ đẹp thiết kế nên thơ khiến cho nhiều người thích thú. Điều đặc biệt giúp thu hút người dân nơi đây phải kể đến các tiện ích thú vị mà dự án này mang lại cho người dân khi sinh sống tại đây. Vì vậy mà dự án này khi được ra đời đã rất thu hút người dân.

1. Tìm hiểu vị trí địa lý của dự án căn hộ HQC Plaza

Dự án căn hộ HQC Plaza được đặt trên lô CC1-Khu 2. Đây là vị trí có các đường lớn như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, gần chợ đầu mối Bình Điền, thuộc phường 7, quận 8 của thành phố Hồ Chí Minh.

Tại dự án này, nó được tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như: phía Đông tiếp giáp với đường A, phía Tây tiếp giáp với đường A1, phía Nam tiếp giáp với đường Nguyễn Văn Linh, phía Bắc giáp với Rạch Lồng Đèn… Với vị trí này có thể thấy khi đi từ dự án thì có thể đi đến nhiều tuyến đường khác nhau.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

2. Tiện ích xung quanh Dự án căn hộ HQC Plaza

Dự án căn hộ HQC Plaza  mang trên mình nối thiết kế linh hoạt, đầy tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày. Với vị trí gần các địa điểm nổi tiếng khiến cho từ dự án nơi đây mà người dân có được một sống chất lượng tốt nhất.

Dự án cách Quốc lộ 1A chỉ 500m được coi là cửa ngỏ phía Tây của thành phố kết nối trực tiếp với đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương nên giao thông rất thuận tiện. Đặc biệt, với hạ tầng giao thông thuận lợi, cư dân chỉ mất 5 phút để từ dự án HQC Plaza đến đại lộ Đông Tây, và 10 phút để đến với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Không gian sống của dự án thoáng đãng, trong lành

Không gian sống của dự án thoáng đãng, trong lành

Không gian tại dự án rất trong lành và thoáng đãng khiến cho người dân nơi đây có một cuộc sống chất lượng tốt nhất. Với mỗi buổi sáng thức dậy, người dân có thể thư thả chạy tập thể dục ở ven sống, đón bình minh với cảnh sông nước lấp lánh đầy thú vị. Điều này nhờ vào vị thế và sự đầu tư trong nội khu đầy thú vị nơi đây.

Chưa hết, tại dự án còn có rất nhiều tiện ích nội khu nhằm phục vụ tốt nhất cho đời sống người dân nơi đây. Với hệ thống các trường học các cấp, hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu tập thể dục, công viên, bệnh viện. Tất cả đem lại cho người dân những tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày.

Với những thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ HQC Plaza  là một trong những dự án có vị trí chiến lược phát triển. Dự án này đem lại cho người dân nhiều tiện ích cuộc sống thú vị. Chính vì vậy nó là nơi lý tưởng để nhiều người chọn lựa sinh sống.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.