Dự án căn hộ Jamona Heights với các đơn vị uy tín nổi tiếng tham gia thực hiện

Dự án với nhiều đơn vị thực hiện tham gia

Dự án căn hộ Jamona Heights là dự án khá phát triển với nhiều đơn vị chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín tham gia. Các đơn vị này đã góp phần tạo nên sự thành công của dự án này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin các đơn vị tham gia dự án này nhé.

1. Đơn vị tham gia dự án

Dự án căn hộ Jamona Heights được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần may Tiến Phúc. Đây là một trong những công ty con của công ty Sacomreal. Công ty này khá nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản với các dự án thực hiện nổi tiếng, uy tín.

Dự án với nhiều đơn vị thực hiện tham gia

Dự án với nhiều đơn vị thực hiện tham gia

Đơn vị thực hiện thiết kế là Gansam Architects & Partners là một trong những công ty Hàn Quốc phát triển với các công trình được thiết kế hiện đại, thông minh, tiện ích.

Công ty Toàn Thịnh Phát là công ty thực hiện xây dựng cho nhiều công trình hiện nay và đây là đơn vị chính thực hiện xây dựng tại dự án này.

Đơn vị thực hiện phát triển dự án là công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương tín giúp cho dự án này ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Thêm vào đó, đơn vị thực hiện quản lý là Sacomreal-M giúp cho dự án đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp, ổn định.

Ngoài ra, dự án còn có sự bảo lãnh của tiến độ xây dựng của các đơn vị tài chính là các ngân hàng như ACB, OCB, TP banhk, BIDV… Chính vì vậy mà người tiêu dùng khi mua bán, đầu tư căn hộ tại đây sẽ cảm thấy an tâm hơn.

2. Quy mô phát triển của dự án

Dự án căn hộ Jamona Heights được thực hiện với quy mô to lớn vì vậy mà cũng dễ hiểu tại sao dự án này lại có nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng tham gia vào cùng hoạt động đến vậy.

Với diện tích là 5.776 m2 và có mật độ xây dựng là 50% với tòa nhà cao 18 tầng trong đó có 1 tầng hầm theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp.

Quy mô dự án to lớn

Quy mô dự án to lớn

Tại đây có các căn hộ được phân bổ diện tích khá hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Với tầng 1, 2 dùng để làm shophouse có diện tích rộng lớn từ 150 đến 189 m2. Trong khi đó ở tầng 3, 4 dùng làm căn officetel có diện tích từ 29 đến 48 m2. Từ tầng 5 đến 17 có đến 286 căn hộ có diện tích từ 52 đến 96 m2.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ Jamona Heights là một trong những dự án có sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng. Các đơn vị này đã cùng nhau thực hiện lên dự án có quy mô rộng lớn và chất lượng.