Dự án căn hộ Jamona Heights với các tiện ích nội khu đa dạng phong phú

Không gian sống đầy thoáng đãng

Dự án căn hộ Jamona Heights được biết đến là một trong những sản phẩm dự án tâm huyết của nhà đầu tư Tiến Phát. Với nhiều tâm huyết dành cho dự án này, khiến cho nơi đây có rất nhiều tiện ích phát triển. Chúng ta hãy cùng lên danh sách những tiện ích nội khu khiến cho cuộc sống nơi đây trở nên phát triển hơn nhé.

1. Không gian nội khu đầy thoải mái, hấp dẫn

Đến với Dự án căn hộ Jamona Heights người dân sẽ được sinh sống trong một không gian sống trong lành và lý tưởng. Nhờ vào hai con sông giáp liền với dự án khiến cho nơi đây trở nên mát mẻ quanh năm.

Không gian sống đầy thoáng đãng

Không gian sống đầy thoáng đãng

Thêm vào đó là những hàng cây xanh của 4 công viên lớn nhỏ trong nội khu và dọc bờ sông khiến cho nơi đây càng trở nên thoáng đãng và tốt cho sức khỏe hơn bao giờ hết.

2. Các dịch vụ công cộng trong nội khu phát triển

Dự án căn hộ Jamona Heights có rất nhiều các dịch vụ công cộng. Với hệ thống 4 công viên rộng lên đến con số 18 nghìn m2 khiến cho nơi đây trở thành không gian sống thú vị.

Tiếp đến là hệ thống các dịch vụ y tế, phòng khám sức khỏe cũng được đầu tư nhiều tại đây. Trong đó có phòng khám sức khỏe gia đình golden silk healthcare đảm bảo đời sống sức khỏe của người dân tốt hơn.

Lĩnh vực giáo dục cũng được đầu tư khá nhiều trong nội khu của dự án, với các trường học liên cấp được thực hiện xây dựng đem lại cho các con em cư dân thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc tới trường.

Dự án với nhiều dịch vụ tiện ích

Dự án với nhiều dịch vụ tiện ích

Các khu vực chuyên biệt cũng được thiết kế hết sức công phu như khu vui chơi Hawii Park của trẻ em, khu hồ bơi rộng 400m2, khu sân golf, khu suối tắm khoáng nóng lạnh, phòng tập gym, khu trung tâm thương mại…

3. Các tiện ích về cơ sở vật chất cũng được chú trọng phát triển

Tại Dự án căn hộ Jamona Heights chủ đầu tư đã trang bị khá đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất nhằm đảm bảo đời sống chất lượng, đầy tiện ích cho người dân nơi đây. Với các hệ tầng viễn thông như điện thoại, internet, truyền hình cáp, phòng cấp điện nước, phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng công cộng đều là những trang thiết bị cao cấp.

Tại đây còn đầu tư hệ thống trang thiết bị năng lượng xanh hiện đại từ năng lượng ánh sáng mặt trời nhằm tiếp kiệm kinh phí và bảo vệ môi trường.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Jamona Heights khá được chủ đầu tư ưu ái khi mà trang bị cho nơi đây nhiều tiện ích như vậy. Những tiện ích nội khu này khiến cho đời sống của con người ngày một nâng cao hơn, chất lượng hơn.