Dự án căn hộ Jamona Heights với các yếu tố phát triển đầu tư tăng cao

Dự án với nhiều quy hoạch giao thông phát triển

Dự án căn hộ Jamona Heights là một trong những dự án được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Bởi lẽ, dự án này có tiềm năng về kinh tế, giá trị ngày càng phát triển. Điều này được thể hiện qua các thông tin sau đây.

1. Phát triển về mặt giao thông có nhiều bước tiến và thuận lợi

Đầu tiên phải kể đến đó là, Dự án căn hộ Jamona Heights được đặt ở tuyến cao tốc Bến Lức- thành phố Hồ Chí Minh- Long Thành. Đây là tuyến cao tốc có giá trị lớn với tổng chi phí là 1.6 tỷ USD theo dự tính. Dự án này sẽ hoàn thành cùng với tuyến đại lô Bắc Nam kết nối xuyên thành phố. Khi tuyến cao tốc này hoàn thành thì dự án sẽ trở thành điểm giao nối giữa Đông và Tây Nam Bộ.

Bên cạnh đó, tại gần dự án còn có Cầu Thủ Thiêm là cây cầu to lớn và nổi tiếng với khả năng kết nối Quận 7 với Quận 2 tạo thành một trong những phát triển đổi mới cho quận 7 nói chung và Dự án căn hộ Jamona Heights nói riêng.

Dự án với nhiều quy hoạch giao thông phát triển

Dự án với nhiều quy hoạch giao thông phát triển

Chưa hết, tại dự án còn có vành đai 3 để kết nối cảng Hiệp Phước với các tỉnh Miền Đông. Lúc này ở phía bắc còn cũng bắt đầu phát triển mạnh mẽ giao thông hơn. Nhờ vậy mà lưu lượng giao lưu kinh tế cũng được phát triển.

2. Cơ sở vật chất phát triển giúp tăng trưởng kinh tế, đầu tư

Tại dự án có công viên Mũi Đèn Đỏ có diện tích rộng lớn 118 ha đã được chính thức khởi công xây dựng vào năm 2020, cùng với đó là các khu vực dự án khác cũng phát triển như Sala, Phú Mỹ Hưng, Bán đảo quận 4. Vì vậy mà Dự án căn hộ Jamona Heights sớm muộn sẽ trở thành trọng điểm của tam giác với 4 siêu công trình lớn xung quanh.

3. Chính sách quy hoạch phát triển xung quanh dự án

Hiện tại đã có chính sách di dời cảng Tân Thuận, càng Rau quả, cảng Khánh hội về càng Hiệp Phước. Tiếp đó là khu vực ven sông sẽ được phát triển khiến cho nơi đây được quy hoạch và phát triển tốt hơn.

Các chính sách quy hoạch được thực hiện xung quanh dự án

Các chính sách quy hoạch được thực hiện xung quanh dự án

Ngoài ra, chính sách chống ngập với số vốn 10.000 tỷ đồng được khởi tạo vào tháng 4/2018 đã được phê duyệt bởi bí thư Đinh La Thăng khiến cho nơi đây trở thành trung tâm ngày càng phát triển hơn.

Với những thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Jamona Heights là một trong những dự án có khả năng phát triển giá trị tăng cao. Vì vậy mà dự án thu hút khá nhiều người tiêu dùng và các nhà đầu tư vào dự án này.