Dự án căn hộ Jamona Heights với chính sách giá bán, thanh toán hấp dẫn người tiêu dùng

Dự án có giá bán hấp dẫn thu hút nhiều người tham gia

Dự án căn hộ Jamona Heights là một trong những dự án có rất nhiều ưu điểm. Các ưu điểm này khiến cho nhiều người mong muốn sở hữu các căn hộ tại đây. Điều này khiến cho nhiều người tò mò về thông tin giá bán cũng nhu chính sách thanh toán ở đây.

1. Chính sách giá bán phù hợp thu hút nhiều người quan tâm

Dự án căn hộ Jamona Heights được bán với mức giá trung bình vào khoảng 30 triệu/m2. Tùy theo từng căn hộ và diện tích lớn nhỏ, vị trí tầng ra sao sẽ có mức giá khác nhau.

Dự án có giá bán hấp dẫn thu hút nhiều người tham gia

Dự án có giá bán hấp dẫn thu hút nhiều người tham gia

Mức giá bán trên đã bao gồm giá trị Vat và phí bảo trì nên có thể thấy đây là chính sách giá bán hợp lý và có phần hấp dẫn so với những gì mà dự án này mang lại cho người dân sinh hoạt tại đây.

Với mức giá bán trên, Dự án căn hộ Jamona Heights được đánh giá là có mức giá hấp dẫn khiến cho nhiều người tiêu dùng cũng như các nhà đầu tư quan tâm rất nhiều đến dự án này.

2. Các chính sách thanh toán hấp dẫn tại dự án

Dự án căn hộ Jamona Heights đem đến cho người tiêu dùng một chính sách thanh toán khá hấp dẫn. Với ưu đãi chỉ thực hiện 20%  và cho đến khi nhận nhà là có thể thực hiện thanh toán tiếp. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn phương án trả làm nhiều đợt trong tháng nhằm phù hợp với tài chính của mình.

Bên cạnh đó, dự án còn được các đơn vị tài chính hỗ trợ cho vay tiêu dùng để trả tiền mua nhà. Với thời hạn trả lãi từ 10 đến 20 năm sẽ giúp nhiều người có khả năng trả nợ tốt nhất.

Chính sách vay vốn và trả nợ hấp dẫn

Chính sách vay vốn và trả nợ hấp dẫn

Ngoài ra, những khách hàng có khả năng thanh toán ngay và không cần vay vốn sẽ được hỗ trợ chiếu khấu lên đến 15 triệu đồng. Đây quả là con số hấp dẫn với những ai có đủ nguồn tài chính thanh toán.

Ngoài ra, khi mua căn hộ tại Dự án căn hộ Jamona Heights người tiêu dùng còn được tham gia vào các chương trình trao giải thưởng với phần quà có giá trị lớn và thú vị. Chính vì vậy mà rất nhiều người háo hức khi tham gia các chưng trình này.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ Jamona Heights là một trong những dự án có chính sách giá bán hấp dẫn, chính sách thanh toán linh hoạt. Nhờ các chính sách này mà người tiêu dùng ngày càng tập trung tại đây đông đúc hơn.