Dự án căn hộ Jamona Heights với thiết kế hiện đại, đa dạng

Các căn hộ tại dự án có thiết kế đa dạng

Dự án căn hộ Jamona Heights là dự án có mặt bằng thiết kế khá đa dạng, thông minh và hợp lý với nhu cầu người tiêu dùng. Nhờ vào thiết kế nổi bật này khiến cho dự án thu hút khá nhiều người tiêu dùng tham gia. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của thiết kế nơi đây nhé.

1. Đặc điểm chung của thiết kế Dự án căn hộ Jamona Heights

Dự án căn hộ Jamona Heights có thiết kế rất đa dạng. Tại đây, có đến 286 căn hộ với các phòng ngủ khác nhau từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình các căn hộ phù hợp với nhu cầu nhà ở và điều kiện kinh tế.

Các căn hộ tại dự án có thiết kế đa dạng

Các căn hộ tại dự án có thiết kế đa dạng

Tại đây có 2 loại thiết kế đặc trưng khác nhau đó là loại Office tel và thiết kế căn hộ. Cấu trúc thiết kế này do công ty hàng đầu Hàn Quốc là Gansma thực hiện. Đây là kiểu thiết kế khá hiện đại, khoa học và tinh tế.

Ưu điểm nữa của thiết kế các căn hộ nơi đây là đều có khả năng đón nắng, đón gió tự nhiên khá tốt. Nhờ vậy mà đời sống của chúng ta sẽ trở lên thoáng đãng, thoải mái.

2. Chi tiết thiết kế của từng căn hộ tại dự án

Dự án căn hộ Jamona Heights có 2 loại thiết kế đặc trưng là căn hộ office- tel và căn hộ thông thường.

Có 2 thiết kế đặc trưng cho người tiêu dùng lựa chọn

Có 2 thiết kế đặc trưng cho người tiêu dùng lựa chọn

Với căn hộ officel-tel: Đây là mẫu thiết kế theo nhu cầu hiện đại ngày nay. Mẫu thiết kế này có thể thích hợp vừa là nhà ở vừa làm văn phòng hiện đại. Bởi nó có diện tích vừa phải nên tiết kiệm chi phí. Đồng thời có tính đa năng cho những người mới khởi nghiệp doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với nối thiết kế này, hiện nay nhiều người lựa chọn theo phong cách thiết kế này.

Với căn hộ thông thường: Các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách chuẩn cao cấp. Với chi tiết là phòng khách lớn, ban công lớn nên có thể nhận được ánh sáng tối đa vào trong căn hộ của mình. Các căn hộ này có nối thiết kế đa dạng hơn từ 1 đến 3 phòng ngủ. Thêm vào đó là hệ thống nội thất cao cấp khiến cho nơi đây trở thành không gian sống đầy hiện đại.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ Jamona Heights là một trong những dự án có thiết kế phong phú đa dạng và phù hợp với xu hướng hiện nay. Với nối thiết kế này, người tiêu dùng hoàn toàn bị chinh phục khi dự án được hình thành.