Dự án căn hộ Kings Ton với giá bán và thanh toán hợp lý, hấp dẫn

Dự án căn hộ với mức giá bán khác nhau

Dự án căn hộ Kings Ton là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người tiêu dùng. Vì vậy các thông tin quan trọng về dự án này luôn được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Môt trong những thông tin đó phải kể đến là chính sách giá bán và thanh toán. Vậy chính sách này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1/ Thông tin về giá bán của Dự án căn hộ Kings Ton

Dự án căn hộ Kings Ton có chính sách giá bán được phân chia theo từng loại hình căn hộ khác nhau với các mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể là:

Với căn hộ Kings ton có 1 phòng ngủ tương ứng với diện tích là 60 m2 có giá bán từ 3.1 tỷ đồng/ căn. Với căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích từ 70.8 đến 83.3 m2 có giá bán tương ứng từ 3.5 tỷ đồng/ căn.

Dự án căn hộ với mức giá bán khác nhau

Dự án căn hộ với mức giá bán khác nhau

Nhìn qua có vẻ như căn hộ ở đây có giá khá cao. Tuy nhiên, khi tìm hiểu chi tiết về dự án này cũng như các căn hộ đến tay người tiêu dùng thì giá bán trên không quá cao mà trái lại được xem là mức giá tốt so với những gì mà dự án có được.

Ngoài ra, tại dự án còn có thể sử dụng các căn hộ để cho thuê với mức giá khá hấp dẫn như:

Với lô Offfice tel được cho thuê với giá 550.000 vnd/ m2 x diện tích thông thủy. Lô Văn Phòng có giá thuê là 550.000 vnd/ m2 x diện tích thông thủy. Với căn hộ có 2 phòng ngủ được cho thuê với giá 30 triệu/ tháng, căn 3 phòng ngủ là 40 triệu/ tháng.

2/ Chính sách thanh toán của Dự án căn hộ Kings Ton

Dự án căn hộ Kings Ton có chính sách thanh toán rất hợp lý. Khi thực hiện giao dịch mua nhà, Khách hàng có tối đa 3 tháng để thực hiện trang trí đầy đủ các vật dụng trong nhà. Tiền mua nhà sẽ được trả dần từng tháng để giúp cho người tiêu dùng có khả năng chi trả về tài chính.

Dự án có chính sách giá bán thanh toán thú vị

Dự án có chính sách giá bán thanh toán thú vị

Nếu người tiêu dùng có nhu cầu cho thuê thì có thể nhận được tiền thuê nhà theo từng quý do quản lý dự án thực hiện phân phối và quản lý cho thuê.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Kings Ton là một trong những dự án có giá bán hấp dẫn, chính sách giá bán cho thuê tại đây được đánh giá là hợp lý và thu hút nhiều người tiêu dùng.