Dự án căn hộ Kings Ton với vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý khá đắc địa

Dự án căn hộ Kings Ton là dự án được đặt tại vị trí địa lý khá phong thủy. Vì vậy mà dự án có được nhiều tiện ích hấp dẫn thu hút người tiêu dùng. Với những tiện ích từ vị trí này, đời sống của người dân nơi đây đã được cải thiện đáng kể. Với các thông tin dưới đây, chúng ta sẽ biết chi tiết rõ hơn về vị trí địa lý của dự án.

1/ Đặc điểm của Dự án căn hộ Kings Ton

Dự án căn hộ Kings Ton được đặt tại số 146 đường Nguyễn Văn Trỗi tương ứng với 223 Hoàng Văn Thụ thuộc quận Phú Nhuận. Đây là vị trí địa lý trung tâm của thành phố Sài Gòn. Chính vì vậy mà tại đây có rất nhiều các dịch vụ kinh tế, sinh hoạt phát triển.

Dự án có vị trí địa lý khá đắc địa

Dự án có vị trí địa lý khá đắc địa

Nắm bắt được vị trí địa lý đắc địa, nhà đầu tư đã thực hiện xây dựng Dự án căn hộ Kings Ton với cơ cấu khu đô thị phức hợp giữa văn phòng và căn hộ thương mại, nhà ở.

Tại vị trí địa lý của dự án có rất nhiều các địa điểm dịch vụ phát triển như công viên Hoàng Văn Thụ, sân bay Tân Sơn Nhất, sân Vận Động Quân khu 7, khách sạn lớn Tân Sơn Nhất, ga tàu hỏa, bệnh viện phụ sản, bệnh viện Đại học y dược, sân tập gold, siêu trị lớn…

2/ Những lợi ích nhờ vào vị trí địa lý của Dự án căn hộ Kings Ton

Với các thông tin về vị trí địa lý của Dự án căn hộ Kings Ton kể trên, chúng ta có thể thấy vị trí này mang lại các ưu điểm cho người tiêu dùng như sau:

Dự án nằm tại tuyến đường lớn, trung tâm thành phố nên có khả năng kết nối với các vùng miền xung quanh một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn. Người dân từ đó sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian đi lại.

Dự án có vị trí kết nối dễ dàng với nhiều địa điểm

Dự án có vị trí kết nối dễ dàng với nhiều địa điểm

Xng quanh dự án có rất nhiều các dịch vụ phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cơ bản và nâng cao cho người tiêu dùng. Từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Kings Ton có một vị trí địa lý rất đắc địa. Nhờ vào địa điểm này mà người dân khi sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng các tiện ích, tiện lợi trong đời sống hàng ngày. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người quan tâm đến dự án này hơn.