Dự án căn hộ Lancaster Lincoln với những chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng

Chính sách thanh toán làm nhiều đợt

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln được nhiều người biết đến là dự án có chính sách giá bán hấp dẫn thú vị hơn nhiều so với nhiều dự án cùng phân khúc. Ngoài ra,dự án này còn có chính sách thanh toán thú vị, hỗ trợ nhiều người tiêu dùng khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chính sách thanh toán nơi đây nhé.

1. Chính sách thanh toán giá bán theo từng đợt

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln được chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán khá thú vị hỗ trợ người tiêu dùng.Với chính sách thanh toán linh hoạt áp dụng theo từng đợt nhỏ nên người tiêu dùng có thể chuẩn bị tốt hơn về nguồn tài chính của mình.

Chính sách thanh toán làm nhiều đợt

Chính sách thanh toán làm nhiều đợt

Tại dự án, người tiêu dùng khi mua các căn hộ nơi đây sẽ được tặng gói nội thất hoàn thiện rất cao cấp lên đến 150 triệu đồng mỗi căn. Nhờ vậy mà người tiêu dùng khi mua nhà ở đây có thể về ở ngay mà không cần sửa sang hay sắm sửa thêm gì cả.

Bên cạnh đó, ngay trong ngày mở bán của dự án, khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 5% tổng giá trị căn hộ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Chưa hết, người tiêu dùng còn có cơ may trung thưởng một xe Mercedes và nhiều quà tặng giá trị khác. Nhờ vậy mà người tiêu dùng rất háo hức khi mua sắm căn hộ tại Dự án căn hộ Lancaster Lincoln.

Ngoài ra, dự án còn được tặng miễn phí quản lý 2 năm cho khác hàng, và với khách hàng thân thiết, khách sỉ cũng được chiết khấu khá nhiều.

2. Chính sách thanh toán đặc biệt cho người đầu tư

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln có một chính sách thanh toán cho người tiêu dùng đầu tư và người tiêu dùng mua gom khá đặc biệt hấp dẫn. Với cơ chế thanh toán được chiết khấu thêm giúp kích cầu người tiêu dùng.

Hiện tại, chủ đầu tư áp dụng chiết khấu 1% đối với khách hàng mua 1 căn hộ, 2% đối với 2 căn hộ, 2.25% với 3 căn hộ, 2.25% với 4 căn hộ, 2.5% đối với 5 căn hộ…

Với chính sách thanh toán cho người đầu tư này, dự án có thể hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng khá nhiều. Đặc biệt, dự án hứa hẹn giá trị tăng cao nên các nhà đầu tư nơi đây khá nhiều.

Dự án có nhiều chính sách hỗ trợ thanh toán đầu tư

Dự án có nhiều chính sách hỗ trợ thanh toán đầu tư

Với chính sách thanh toán kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Lancaster Lincoln là một trong những dự án có chính sách thanh toán hấp dẫn, hỗ trợ người tiêu dùng khác nhiều. Bên cạnh người tiêu dùng cá nhân và các các nhân, tập thể đầu tư cũng được hỗ trợ rất nhiều trong việc mua bán căn hô nơi đây.