Dự án căn hộ Lancaster Lincoln với sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng

Dự án có sự góp mặt của nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln là dự án có sự góp mặt của nhiều đơn vị nổi tiếng, uy tín chuyên nghiệp trong giới xây dựng. Vì vậy mà dự án ngay khi chưa hình thành đã được nhiều người chú ý. Vì vậy mà những đặc điểm của dự án được rất nhiều người quan tâm, chú ý. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án thú vị này nhé.

1. Những đơn vị nổi tiếng, uy tín, chuyên nghiệp tham gia dự án

 Dự án căn hộ Lancaster Lincoln do chủ đầu tư là tập đoàn Trung Thủy. Đây là một tập đoàn lớn có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án có sự góp mặt của nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng

Dự án có sự góp mặt của nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng

Nhà thầu chính thực hiện dự án này là Coteccons / Cofico / Hòa Bình hoặc nhà thầu hạng A tương đương, … hứa hẹn đây là một dự án chất lượng cao.

Dự án được đơn vị Archytype quản lý dự án. Điều này giúp cho mọi việc tại dự án đều được vận hành một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận lợi. Điều này giúp hỗ trợ người dân sinh hoạt tốt hơn tại dự án.

2. Một vài thông tin cơ bản về dự án

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln được đặt tại 428 – 430 Nguyễn Tất Thành thuộc phường 18 quận 4 của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một tuyến đường lớn với khả năng giao thương tăng cao.

Dự án được thực hiện với quy mô lớn là 8.414 m2 và được thực hiện với 2 tòa tháp căn hộ cao đến 48 tầng để làm căn hộ nhà ở và 1 tòa cao 8 tầng để làm văn phòng.

Dự án với quy mô xây dựng to lớn

Dự án với quy mô xây dựng to lớn

Tại dự án đã đem lại 565 căn hộ khác nhau và 200 căn văn phòng cho thuê. Với diện tích các căn hộ nhà ở phong phú và đa dạng giao động từ 54 đến 150m2 tương ứng với 1 đến 4 phòng ngủ. Nhờ vậy mà người dân có thể tha hồ lựa chọn căn hộ nhà ở phù hợp cho mình.

Trong tổng số căn hộ nhà ở trên có đến gần hết là căn hộ hạng sang tương ứng là 500 căn đem lại cho người dân nhu cầu nhà ở chất lượng tốt.

Dự án được thực hiện theo tiêu chuẩn Mỹ nên chất lượng căn hộ tại đây vô cùng cao cấp.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một vài thông tin, đặc điểm về Dự án căn hộ Lancaster Lincoln. Sở dĩ căn hộ này có được những đặc điểm chất lượng như trên là nhờ bởi có sự góp mặt tham gia của các đơn vị đầu tư, nhà thầu, đơn vị quản lý chất lượng, uy tín và nổi tiếng trong làng bất động sản. Vì vậy mà dự án được rất nhiều người ngóng chờ đến thời điểm hoàn thành và bàn giao nhà ở, văn phòng.