Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng cao cấp với vị trí địa lý vàng

Vị trí địa lý vàng của dự án

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng là dòng căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp. Dự án này không những mang nhà ở chất lượng cho người tiêu dùng mà còn có nhiều ưu điểm khiến cho nhiều người thích thú. Một trong những ưu điểm của dự án này phải kể đến vị trí vàng mà dự án có được. Với những thông tin chi tiết sau đây, chúng ta sẽ biết được chính xác vị trí địa lý của dự án.

1. Vị trí địa lý vàng của dự án

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng được đặt tại vị trí đại lý có đến 2 mặt tiền là đường lớn Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây là 2 tuyến đường được coi ở cửa ngõ của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vì vậy mà ở đây có rất nhiều tiện ích thú vị, chất lượng cao cấp.

Vị trí địa lý vàng của dự án

Vị trí địa lý vàng của dự án

Khi đến đây, chúng ta sẽ thấy được vị trí địa lý này có rất nhiều giới thượng lưu của Sài Gòn hội tụ tại đây. Vì vậy mà các giá trị cuộc sống về dịch vụ tiện ích ở đây được đầu tư rất nhiều. Nhờ vậy mà người dân tại Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng được thừa hưởng những tiện ích thú vị này.

Với vị trí địa lý kể trên, người dân khi sinh sống tại Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng có khả năng kết nối nhanh chóng với nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhau như: chỉ mất khoảng 5 phút là có thể đi đến trung tâm của thành phố, trung tâm của quận 1, quận 5. Từ dự án đến trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 3 phút, và 5 phút đến trường đại học Tôn Đức Thắng, trường Rmit…

2. Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng đẳng cấp cao

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng nằm trong phân khúc nhà ở cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tại đây có một không gian sống mang sắc thái Hoàng Tộc do chủ đầu tư thực hiện tâm huyết nhằm mang lại một cuộc sống chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Dự án nhà ở cao cấp

Dự án nhà ở cao cấp

Bên cạnh đó, dự án còn có sự tham gia bởi các đơn vị như Ngân hàng SCB với các cam kết chất lượng, thương hiệu, uy tín đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với những thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng là một trong những dự án nhà ở chất lượng đem lại cho người tiêu dùng. Với vị trí địa lý đắc địa khiến cho dự án đã hấp dẫn lại càng hấp dẫn người tiêu dùng muốn đến sinh sống ở đây nhiều hơn. Vì vậy mà dự án này được rất nhiều người chú ý đến.