Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng với thiết kế tối ưu hóa cuộc sống

Thiết kế thông minh, hiện đại với nhiều tiện ích thú vị

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng được biết đến là dự án có một nối thiết kế căn hộ hết sức thông minh và tiện ích. Nhờ nối thiết kế của dự án mà người tiêu dùng sẽ được thừa hưởng các tiện ích thú vị trong cuộc sống. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nối thiết kế của căn hộ dự án này nhé.

1. Đặc điểm thiết kế căn hộ của dự án

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng được thiết kế mang phong cách châu âu khá hiện đại. Với đời sống phát triển hiện đại ngày nay, thì nối thiết kế này khiến cho người dân yêu thích và mong muốn sinh sống tại đây. Đặc biệt, dự án được thiết kế theo cả tiêu chuẩn của Châu Âu khiến cho thiết kế của dự án rất chất lượng. Nhờ nối thiết kế này khiến cho dự án vượt trội hơn hẳn so với các dự án thông thường khác.

Thiết kế thông minh, hiện đại với nhiều tiện ích thú vị

Thiết kế thông minh, hiện đại với nhiều tiện ích thú vị

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng hiện tại có các căn hộ loại A, B, C và căn hộ office-tel….Mỗi căn hộ đều có các đặc điểm khác nhau. Căn hộ loại A có 2 phòng ngủ với diện tích từ 58 đến 74m2. Căn hộ loại B có 3 phòng ngủ với diện tích 97m2. Căn hộ loại C với 1 phòng ngủ và có diện tích là 53 m2. Căn hộ Office-tel có diện tích từ 26 đến 53 m2.

2. Ưu điểm của thiết kế của Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng có rất nhiều ưu điểm như thực hiện thiết kế với chi phí hợp lý, tạo lên không gian hiện đại, hoàn mỹ…Tại các căn hộ nơi đây, mọi không gian đều được thiết kế thông thoáng, với các hướng nhìn mở không bị che lấp bởi các chướng ngại vật.

Thiết kế căn hộ thông thoáng, mát mẻ

Thiết kế căn hộ thông thoáng, mát mẻ

Với lối thiết kế thông minh, dự án này đem lại sự thông thoáng trong từng căn hộ. Đồng thời tạo lên sự tiện nghi thú vị cho người tiêu dùng sinh hoạt. Cùng với đó là đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ được trang bị đầy đủ, an toàn tại dự án. Từ đó, giúp cho chất lượng cuộc sống sinh hoạt của người dân trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Có thể thấy, Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng có lối thiết kế với nhiều ưu điểm. Các thiết kế này khiến cho người tiêu dùng khi sinh hoạt tại đây có được một cuộc sống thú vị và chất lượng hơn. Chính vì vậy, rất nhiều người ưa thích và muốn sinh sống tại đây.