Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng với thông tin giá bán và thanh toán hấp dẫn

Giá bán căn hộ hợp lý so với nhiều dự án

Khi tìm  hiểu bất kỳ một dự án nào, người tiêu dùng đều quan tâm rất nhiều đến chính sách giá bán của dự án nhà ở đó. Với chính sách giá bán hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt, Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng đã khiến cho nhiều người yêu thích lựa chọn. Vậy đặc điểm về giá bán cũng như chính sách thanh toán của dự án này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Thông tin giá bán của Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng là một trong những dự án cung cấp nhà ở cao cấp cho người tiêu dùng. Với hệ thống nhà ở cao cấp, cùng các ưu điểm thú vị như tiện ích nội ngoại khu đã khiến cho nhiều người dự án ban đầu giá bán của dự án này lên khoảng 41-42 triệu/m2.

Tuy nhiên, sau khi mở bán, Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng đã công bố chính xác giá bán là 37 triệu/m2. Với mức giá bán hấp dẫn này, dự án đã thu hút người tiêu dùng ngay khi công bố giá bán.

Giá bán căn hộ hợp lý so với nhiều dự án

Giá bán căn hộ hợp lý so với nhiều dự án

Với mức giá bán trên, có thể thấy Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng có mức giá bán thuộc phân khúc giá bán bình quân so với các dự án xung quanh như: dự án căn hộ Sunrise riveside , Dự án căn hộ chung cư Dockland, Dự án căn hộ chung cư Midtown….

2. Chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt, hấp dẫn người tiêu dùng

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng cung cấp cho người tiêu dùng một chính sách thanh toán khá hấp dẫn với 10% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng mua bán. Phần giá trị còn lại có thể thanh toán theo hình thức trả góp vào hàng tháng.

Ngoài ra, dự án còn có chương trình ưu đãi khá hấp dẫn cho khác hàng khi mua nhà ở tại đây. Người tiêu dùng sẽ chỉ cần thực hiện thanh toán 30% tổng số tiền căn hộ là có thể nhận được nhà mà không phải đóng phí phụ thêm nào nữa.

Chính sách thanh toán linh hoạt, thuận tiện

Chính sách thanh toán linh hoạt, thuận tiện

Đặc biệt, dự án có sự hợp tác của ngân hàng SCB sẽ cung cấp giá trị vay vốn cho người tiêu dùng 70% giá trị căn hộ trong suốt khoảng thời gian là 25 năm. Nhờ vậy mà người dân có thể mua nhà khi điều kiện kinh tế chưa đủ mạnh.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng có chính sách giá bán hợp lý. Đồng thời, chủ đầu tư đã áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, thú vị giúp hỗ trợ người tiêu dùng thực hiện mua nhà dễ dàng hơn.