Dự án căn hộ Léman Luxury Apartments với những tiện ích thú vị

Hệ thống bể bơi ngoài trời

Dự án căn hộ Léman Luxury Apartments được biết đến là dự án mang lại đời sống cho người dân trong khu vực trở nên cao cấp hơn, chất lượng hơn. Sở dĩ như vậy là bởi dự án có rất nhiều tiện ích thú vị về cả nội khu và ngoại khu của dự án. Vậy những lợi ích đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Những tiện ích nội khu của dự án

Dự án căn hộ Léman Luxury Apartments được biết đến là khu dự án với nhiều dịch vụ cao cấp. Tại dự án có rất nhiều các dịch vụ spa giúp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cao cấp nhất. Nhờ vậy mà người dân nơi đây có được cuộc sống tinh thần tốt hơn.

Đặc biệt, tại đây có khu trung tâm thương mại cao cấp Romea ngay trong tòa nhà giúp cho việc mua sắm tiêu dùng của người dân được đáp ứng và giải quyết nhanh chóng. Giúp chúng ta tiết kiệm được đáng kể thời gian cho việc mua sắm.

Không những vậy, những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng của các đất nước khác nhau cũng có mặt ở tại trong nội khu dự án nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống sinh hoạt nơi đây trở nên cao cấp hơn.

Ngoài ra, nơi đây còn có hệ thống hồ bơi ngoài trời đầy hiện đại. Nhờ có hệ thống hồ bơi này mà đời sống con người được thư giãn, thoải mái sau những chuỗi giờ làm việc căng thẳng.

Hệ thống bể bơi ngoài trời

Hệ thống bể bơi ngoài trời

Điểm thú vị là dự án được chủ đầu tư rất tâm huyết trang bị nhiều hệ thống các trang thiết bị cao cấp và tiện ích vô cùng. Với hệ thống M&E tốt nhất, hệ thống quản lý thông minh, hệ thống điện dự phòng 24/24..

2. TIện ích từ ngoại khu của dự án

Với vị trí nằm ở không gian tâm xanh của khu vực đem lại cho người dân một cuộc sống với không gian thoáng đãng, tinh khiết.

Với vị trí địa lý của Dự án căn hộ Léman Luxury Apartments chúng ta còn biết đến đây là một trong những công trình được đặt gần trung tâm địa điểm văn hóa nổi tiếng như Nhà Thờ Đức Bà, Dinh THống Nhất…. nhờ vậy mà người dân có thể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Vị thế của dự án giữa lòng trung tâm quận 3

Vị thế của dự án giữa lòng trung tâm quận 3

Xung quanh dự án còn có rất nhiều các dịch vụ, các tiện ích công cộng khác như bệnh viện, trường học, chợ lớn… Nhờ vậy mà việc sinh hoạt tại lơi đây trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Với những tiện ích thú vị từ Dự án căn hộ Léman Luxury Apartments kể trên, có thể thấy dự án mang lại cho người dân nơi đây một cuộc sống chất lượng, thú vị. Nhờ vậy mà người dân ngày càng mong muốn sinh sống tại không gian cao cấp này.