Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza với thiết kế cuốn hút người tiêu dùng

Thiết kế mặt bằng tổng thể

Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza là một trong những dự án có nhiều ưu điểm thú vị. Một trong những ưu điểm được nhiều người chú ý và quan tâm đó là thiết kế của dự án này. Với thiết kế tổng thể hài hòa, tiện lợi, thiết kế căn hộ hiện đại thông minh đã khiến cho nhiều người yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đến với dự án này.

1/ Thiết kế hài hòa, tiện lợi của dự án

Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza được thiết kế thành một khu dự án phức hợp với hệ thống trung tâm thương mại, văn phòng, các căn hộ cao cấp đầy hiện đại. Với sự kết hợp này khiến cho nơi đây có rất nhiều loại hình dịch vụ phát triển.

Thiết kế mặt bằng tổng thể

Thiết kế mặt bằng tổng thể

Dự án phần chia các tầng thành từng khu vực khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau. Nhờ vậy mà sự quản lý tại đây khá tốt, đem lại sự hài hòa cho mọi đối tượng khác nhau trong một tổng thể chung.

Với hệ thống từ tầng 1 đến tầng 3 dùng làm trung tâm thương mại với diện tích khá lớn là 6000 m2 nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân khi sinh sống tại đây. Từ tầng 4 đến tầng 5 cung cấp hệ thống văn phòng cho thuê làm việc với diện tích là 4.128 m2, từ tầng 6 đến 20 dùng để làm căn hộ nhà ở, tương ứng với 166 căn hộ khác nhau.

Ngoài ra, khi đến với dự án này, bạn sẽ thấy phần khu dịch vụ được thiết kế khá rộng lớn với hơn 1000 m2 bao gồm ăn uống, hồ bơi, thảm cỏ, cây xanh… Nhờ vậy mà cuộc sống của người dân sẽ trở nên chất lượng hơn.

Đặc biệt, dự án còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị an toàn như thang thoát hiểm, , hệ thống chống sét,….

2/ Thiết kế chi tiết cho từng căn hộ đa dạng, hiện đại

Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza có thiết kế các căn hộ đa dạng khác nhau. Với các căn hộ có diện tích từ 2 đến 4 phòng ngủ đem lại cho người dân có sự lựa chọn thích hợp theo nhu cầu nhà ở của minh.

Dự án căn hộ với thiết kế hiện đại, thông minh

Dự án căn hộ với thiết kế hiện đại, thông minh

Hệ thống nhà ở có 2 phòng ngủ sẽ có diện tích giao động từ 75 đến 87 m2. Hệ thống nhà ở có 3 phòng ngủ có diện tích từ 92 đến 100 m2, căn hộ Penshouse có diện tích khá lớn từ 154 đến 171 m2 giúp cung cấp nhà ở rộng lớn.

Các căn hộ nơi đây được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mọi chi tiết trong thiết kế đều được tận dụng triệt để nhằm tạo ra một không gian tiện lợi trong sinh hoạt.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza có thiết kế khá thú vị. Từ thiết kế tổng thể đến chi tiết dự án đều rất nhu hút người tiêu dùng. Điều này giải thích tại sao dự án có thể vận hành tốt và hài hòa khi đối tượng hướng tới khá đa dạng.